• Choáng với công nghệ “lăng xê” gái mại dâm

  Choáng với công nghệ “lăng xê” gái mại dâm

  ANTĐ - Ở Trung Quốc hiện đang xuất hiện loại tội phạm chuyên “lăng xê” gái mại dâm thành những người mẫu hay ngôi sao ca nhạc nổi tiếng để lừa gạt những người đàn ông háo sắc sẵn sàng trả giá cao.

 • Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

  Tôi đã khiến em phải nhảy cầu tự vẫn

  ANTĐ - Cô ấy nhảy cầu và không để lại một lời nhắn. Tôi đọc tin cô trên báo, bàng hoàng. Tôi im lặng thu mình trong phòng, suy nghĩ rất nhiều. Tôi hiểu vì sao cô chết. Tôi thấy sợ hãi và không nghĩ rằng trò chơi tình ái có ngày lại có thể cướp mất một mạng người.

 • Nhạc sĩ - Ca sĩ Lê Minh Trung: Không muốn nổi tiếng bằng mọi giá

  Nhạc sĩ - Ca sĩ Lê Minh Trung: Không muốn nổi tiếng bằng mọi giá

  ANTĐ - Thuộc thế hệ 9X, nhưng Lê Minh Trung lại đặc biệt tâm huyết với những ca khúc về đề tài người mẹ và phụ nữ Việt Nam. Được đánh giá là một hình mẫu ca - nhạc sỹ mới trong làng nhạc, từng đoạt giải Bài hát Việt, nhưng Lê Minh Trung vẫn coi con đường mình đi mới chỉ bắt đầu. 

 • Lấy chồng thiếu gia, vẫn khóc "trào máu mắt"

  Lấy chồng thiếu gia, vẫn khóc "trào máu mắt"

  ANTĐ - Khi tôi nằm ổ sinh con, Quốc bắt đầu ra đường và tiếp tục trăng hoa với những cô gái mới. Tôi được bạn bè mật báo, hỏi Quốc thì Quốc chối. Tôi bỏ qua vì người đàn ông có thể trăng hoa, nhưng còn chối là còn nể vợ

 • Á hậu Trà Ngọc Hằng: Scandal là con dao 2 lưỡi

  Á hậu Trà Ngọc Hằng: Scandal là con dao 2 lưỡi

  ANTĐ - Nhiều người cho rằng Trà Ngọc Hằng tự lăng xê mình bằng nhiều chiêu thức tạo scandal nhưng Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2011 khẳng định, nói thế thật bất công với cô. “Tôi không dại gì mà dính scandal vì nó là con dao 2 lưỡi, sẽ phản chủ lúc nào không hay”.

 • Quảng cáo hay hơn chất lượng

  Quảng cáo hay hơn chất lượng

  ANTĐ - Mỹ thuật Việt Nam thời gian gần đây xuất hiện hiện tượng “lạ” với công nghệ lăng xê rất điệu nghệ. Vì biết đánh vào tính tò mò của người xem mà các cuộc triển lãm này thu hút người đến xem “đông như trẩy hội”. 

 • “Hạc vô ơn” giữa lòng Showbiz

  “Hạc vô ơn” giữa lòng Showbiz

  ANTĐ - Có một câu chuyện cổ về sự biết ơn và lòng tôn vinh, đại ý rằng, sở dĩ con hạc được đứng trên cao, ngẩng cao đầu vì thái độ biết ơn của mình trước người dưỡng dục.

 • Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “lăng xê”... vịt và mèo!

  Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng “lăng xê”... vịt và mèo!

  (ANTĐ) - Thêm một lần nữa đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thích thú với việc dành “đất” cho các diễn viên “tay ngang” không cần trả... cát sê khi mời tới 3 nhân vật đặc biệt vào bộ phim truyện nhựa mới nhất đang được anh bấm máy.