Làm tiền trên thân thể

  • 26/05/2013 06:45
  • 0 bình luận
  • MINH KHUÊ
  • In bài
ANTĐ - Quảng cáo trên thân thể con người đang là chiêu thịnh hành được các doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Một công ty bất động sản đã sử dụng hình thức quảng cáo trên lưng trần của người đẹp, để rao bán căn hộ của mình.  Hình thức quảng cáo này diễn ra tại một hội chợ về bất động sản tổ chức ở Nam Kinh (Trung Quốc). 
Làm tiền trên thân thể ảnh 1

Ở Nhật Bản đang rộ mốt quảng cáo trên đùi các thiếu nữ. Đây được coi là một xu hướng quảng cáo vô cùng mới lạ. Những người phụ nữ đồng ý tham gia công việc sẽ dán những miếng có logo quảng cáo lên phần đùi của mình. Điều kiện đặt ra đối với cô gái muốn tham gia việc quảng cáo này là phải trên 18 tuổi và có ít nhất 20 người bạn trên mạng xã hội.

Vận động viên Olympic cho thuê cơ thể để quảng cáo. Số tiền 11.000 USD cho hình xăm của một nhà tài trợ sẽ giúp tuyển thủ điền kinh Mỹ Nick Symmonds có thêm chi phí để luyện tập hằng ngày. Để có tiền một người đàn ông Đức đã nảy ra ý tưởng cho thuê… khuôn mặt. Người đàn ông này tên là Uwe Troschel. Troschel không hề cảm thấy xấu hổ hay e ngại, anh hoàn toàn hạnh phúc với việc cho các công ty thuê “đất” trên mặt để treo quảng cáo. Anh Pat Vaillancourt đến từ Quebec, Canada cũng cho thuê thân thể để quảng cáo. Những doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn có tên website của họ trên người anh đều phải bỏ ra 35 USD (tương đương 735.000 VNĐ) cho một địa chỉ.  

Trong khi nền kinh tế thế giới đang suy thoái trầm trọng và người ta dự báo rằng năm 2013 sẽ còn nhiều khó khăn hơn thì những ý tưởng độc đáo lúc nào cũng được đánh giá cao. Thế nhưng khó có ai tưởng tượng được rằng một “doanh nhân trẻ” tại Séc lại táo bạo đến mức dùng... cả ngực của mình để kinh doanh? Khách hàng có thể quảng cáo sản phẩm hoặc sự kiện trên một trong hai bên ngực của cô gái với giá cực kỳ cạnh tranh: chỉ có 5 bảng Anh (tương đương 168.000 VNĐ) cho 1 bên và giá “đặc biệt” 9 bảng (302.000 VNĐ) cho cả 2 bên.

Tháng trước, doanh nhân 27 tuổi Brandon Chicotsky đã tung ra một dịch vụ độc đáo có tên gọi Bald Logo (tạm dịch Logo hói). Dịch vụ này biến cái đầu hói thành một... biển quảng cáo cho doanh nghiệp nào sẵn sàng trả 320 USD/ ngày (khoảng 6,7 triệu đồng). 

Mới đây, tại Trung Quốc cảnh tượng một cô gái đứng rao bán vị trí quảng cáo trên chính vòng 3 của mình đã khiến mọi người xôn xao. Nhiều người đã chụp lại hình ảnh của cô gái này và đăng tải tràn lan trên mạng.

Cô gái này đeo khẩu trang và đứng trên cầu vượt, tay cầm một cái quạt có dòng chữ: “Địa bàn do tôi quản lý” kèm theo đó là số điện thoại di động. Bên cạnh đó, ở vòng 3 của cô có dán một tờ giấy viết thông tin: “Vị trí mời quảng cáo, mỗi giờ 888 Nhân dân tệ (tương đương 2,7 triệu VNĐ)”.

Tin cùng chuyên mục