Xe+

Lái xe an toàn, đẩy lùi tai nạn

  • 09/09/2012 23:25
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 9-9, Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Đào tạo (Sở GTVT) tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2012 cho các đoàn viên thuộc cụm thi đua số 2. 

Hơn 50 thí sinh đến từ Sở Cảnh sát PCCC, Tổng công ty Vận tải Hà Nội, Tổng công ty Công trình Giao thông 1 và Tổng công ty cổ phần Sông Hồng đã tham dự. Các thí sinh cùng nhau tranh tài ở 2 phần thi lý thuyết và thực hành. Với thang điểm 60 chia đều cho 30 câu hỏi liên quan đến Luật Giao thông, các thí sinh sẽ phải hoàn thành bài thi của mình trong thời gian 30 phút. Phần thi còn lại sẽ là 4 bài thi thực hành liên hoàn về các kỹ năng điều khiển xe trong vòng số 8, đường thẳng, chữ chi cũng như vượt qua chướng ngại vật. 

Đại úy Hồ Việt Dũng - Bí thư Đoàn thanh niên Sở Cảnh sát PCCC cho biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp Thành đoàn Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn. Cuộc thi không chỉ hướng dẫn cho đoàn viên những kỹ năng lái xe an toàn mà còn góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về Luật Giao thông đến đoàn viên, thanh niên; phòng ngừa, hạn chế TNGT, đảm bảo TTATGT của Thủ đô.

Tin cùng chuyên mục