• Lãi suất cho vay có thể giảm thêm nữa hay không?

  Lãi suất cho vay có thể giảm thêm nữa hay không?

  ANTD.VN - Một số ý kiến cho rằng lãi suất cho vay tại Việt Nam vẫn cao hơn so với mặt bằng chung các nước trong khu vực, trong khi nhiều chuyên gia lại khẳng định lãi suất không còn phải là điểm nghẽn tín dụng hiện nay.

 • Giảm lãi suất: Ngân hàng Nhà nước sẽ đảm bảo quyền lợi người gửi tiền và người đi vay

  Giảm lãi suất: Ngân hàng Nhà nước sẽ đảm bảo quyền lợi người gửi tiền và người đi vay

  ANTD.VN - Ngân hàng Nhà nước cho rằng hiện nay doanh nghiệp muốn đi vay với lãi suất thấp nhưng người dân lại muốn gửi tiền lãi suất cao, vì vậy các giải pháp điều hành chính sách tiền tệ phải làm sao bám sát mục tiêu về kinh tế vĩ mô nhưng cũng phải đảm bảo quyền lợi của cả người gửi tiền lẫn người vay tiền tại tổ chức tín dụng.

 • Lãi suất giảm mạnh, vì sao tiền gửi vẫn đổ vào ngân hàng?

  Lãi suất giảm mạnh, vì sao tiền gửi vẫn đổ vào ngân hàng?

  ANTD.VN - So với hồi đầu năm, mặt bằng lãi suất huy động đã giảm mạnh với mức giảm có nơi, có kỳ hạn lên đến vài phần trăm. Nhiều lo ngại cho rằng lãi suất giảm sẽ khiến dòng tiền rút khỏi kênh tiết kiệm để đổ vào các kênh đầu tư khác, tuy nhiên theo ghi nhận, tiền gửi của người dân và doanh nghiệp tại ngân hàng vẫn cao.

 • Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  Nhiều ngân hàng tiếp tục giảm mạnh lãi suất huy động

  ANTD.VN - Từ cuối tháng 8 cho đến đầu tháng 9, nhiều ngân hàng tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất huy động. Lãi suất các kỳ hạn ngắn thậm chí đã xuống dưới 3%/năm, thấp hơn nhiều so với trần quy định của Ngân hàng Nhà nước.

 • Giới thiệu khách hàng cho VIB nhận cơ hội du lịch HongKong – Ma Cau

  Giới thiệu khách hàng cho VIB nhận cơ hội du lịch HongKong – Ma Cau

  ANTĐ - Khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hong Kong – MaCau.
  Khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hong Kong – MaCau.
  Khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hong Kong – MaCau.
  Khách hàng giới thiệu người thân, bạn bè có nhu cầu vay vốn tại Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB) sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn và có cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch Hong Kong – MaCau.

 • Trần lãi suất được điều chỉnh giảm

  Trần lãi suất được điều chỉnh giảm

  ANTĐ - Theo thông tin từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN), từ hôm nay 17-3, trần lãi suất VND kỳ hạn dưới 6 tháng sẽ giảm từ 7% xuống còn 6%/năm, lãi suất huy động USD cũng giảm còn 1%. 

 • Đa dạng hình thức ưu đãi khi vay vốn

  Đa dạng hình thức ưu đãi khi vay vốn

  ANTĐ - Để thu hút khách hàng, mới đây, TienPhong Bank tiếp tục triển khai chương trình "Vay vốn ngay - ưu đãi tùy bạn chọn". Với nhiều chương trình hấp dẫn, TienPhong Bank ngày càng thu hút được rất nhiều khách hàng...

 • Thoát khỏi vòng luẩn quẩn

  Thoát khỏi vòng luẩn quẩn

  ANTĐ - Theo đánh giá của Bộ Công Thương, chỉ số sản xuất công nghiệp nửa đầu năm nay tăng 5,2%, tuy chưa cao như mong muốn nhưng cho thấy sự phục hồi đáng kể. Đáng chú ý là lượng hàng tồn kho đã giảm 10% so với đầu năm. Mức tồn kho dù đã giảm dần nhưng tốc độ còn chậm, tính ổn định và bền vững chưa cao, một số ngành tồn kho còn cao. Diễn biến của nhiều chỉ số kinh tế trong 6 tháng qua và khả năng thực hiện của cả nước chứng tỏ nền kinh tế còn mắc nhiều điểm nghẽn. 

 • Canada: Nghỉ hưu vẫn muốn làm việc

  Canada: Nghỉ hưu vẫn muốn làm việc

  ANTĐ - Bất ổn kinh tế đang khiến đa số người dân Canada phải lên kế hoạch tiếp tục đi làm sau khi nghỉ hưu ở tuổi 66. Một cuộc khảo sát mới đây của Sun Life Financial (SLF) cho thấy, chỉ có ¼ số người lao động được hỏi thực sự muốn nghỉ ngơi khi về hưu trong khi số còn lại muốn tiếp tục đi làm sau tuổi 66 vì kinh tế khó khăn.