• Ngắm bonsai mini giá hàng chục triệu đồng ở Hà Nội

  Ngắm bonsai mini giá hàng chục triệu đồng ở Hà Nội

  ANTD.VN -Nhiều năm nay, bên cạnh những cây cảnh truyền thống được bày bán vào dịp Tết Nguyên đán thì vạn tuế bonsai được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên để sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt này thì người chơi phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng.

 • Hoa đào nở rực ở Nhật Tân, giá không hề rẻ

  Hoa đào nở rực ở Nhật Tân, giá không hề rẻ

  ANTD.VN - Tại vườn đào Nhật Tân, hoa đào gần như đã nở rộ hết ngay trước thềm Tết Nguyên đán. Đây cũng là thời điểm người dân Hà Nội bắt đầu đi mua đào, quất về chơi Tết.

 • Xác định kẻ tổ chức sử dụng ma túy tại "động lắc" Long Quy

  Xác định kẻ tổ chức sử dụng ma túy tại "động lắc" Long Quy

  ANTD.VN - Thông tin mới nhất về vụ đột kích quán karaoke Long Quy, thuộc địa bàn xã Cách Thượng, huyện An Dương, TP Hải Phòng, bắt giữ hàng chục đối tượng sử dụng thuốc lắc. Điều tra ban đầu xác định đối tượng Vũ Thành Luân, trú tại huyện An Lão, TP Hải Phòng chính là người tổ chức cho các đối tượng sử dụng ma túy.

 • Phân luồng giao thông qua nút Bưởi

  Phân luồng giao thông qua nút Bưởi

  ANTĐ - Sở GTVT Hà Nội vừa công bố phương án phân luồng, tổ chức giao thông phục vụ thi công nút giao thông Bưởi. Thời gian thực hiện từ ngày 10-11.

 • Hồ hởi đội mưa xem pháo hoa

  Hồ hởi đội mưa xem pháo hoa

  ANTĐ - Mặc cho màn mưa nặng hạt ướt hết quần áo song người dân vẫn đứng đợi những chùm pháo hoa chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh 2-9 bừng sáng trên bầu trời.

 • Duy trì, phân luồng tại lối "mở" Lạc Long Quân - Trích Sài giải quyết xung đột giao thông

  Duy trì, phân luồng tại lối "mở" Lạc Long Quân - Trích Sài giải quyết xung đột giao thông

  ANTĐ - Kể từ khi tuyến cầu Nhật Tân thông đã tạo thuận lợi cho việc đi lại của người dân. Tuy nhiên, việc thông cầu nhưng chưa thông toàn tuyến thuộc khu vực nội đô đã tạo thành “nút cổ chai” tại khu vực quận Tây Hồ, khiến thời gian qua nhiều lối “mở” sang đường tại dải phân cách đã gây ra  xung đột giao thông tại một số tuyến phố trong giờ cao điểm.

 • Hà Nội: Chật cứng những ngả đường xem bắn pháo hoa

  Hà Nội: Chật cứng những ngả đường xem bắn pháo hoa

  ANTĐ - Những con đường dẫn đến các điểm bắn pháo hoa tối 10-10 đều chật cứng và quá tải, bởi lượng xe cộ lưu thông rất đông. Lực lượng cảnh sát giao thông và công an TP Hà Nội đã ứng trực và kịp thời phân luồng, điều tiết.

 • Triệt phá động lắc núp dưới quán karaoke

  Triệt phá động lắc núp dưới quán karaoke

  ANTĐ - CAQ Đống Đa, Hà Nội, vừa triệt phá một động lắc núp dưới quán karaoke trên phố Xã Đàn. Các đối tượng trong vụ án đã được đưa về cơ quan công an để đấu tranh mở rộng.

 • Khoan giếng nước ngầm trái phép

  Khoan giếng nước ngầm trái phép

  ANTĐ - Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm (PCTP) về môi trường - CATP Hà Nội vừa phối hợp với Thanh tra Sở Xây dựng thành phố kiểm tra, lập biên bản vi phạm hành chính đối với Công ty CP thương mại và sinh thái Phương Bắc (Công ty Phương Bắc), ở đường Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, về hành vi khoan giếng khai thác nước ngầm trái phép. 

 • Kịp thời giúp đỡ cụ bà bị lạc

  Kịp thời giúp đỡ cụ bà bị lạc

  ANTĐ - Khoảng 17h20 chiều qua 13-3, sau khi kết thúc ca ứng trực trên đường trở về đơn vị, Thiếu úy Nguyễn Hiếu Minh, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội phát hiện 1 cụ bà đang ngơ ngác, dò dẫm đi từng bước dưới trời mưa ở khu vực đường Lạc Long Quân. Cụ bà cố gắng sang đường nhưng không thể “chen” được qua dòng phương tiện đông đúc vào giờ tan tầm, đành đứng giữa hè phố dưới cơn mưa mỗi lúc một nặng hạt. 

 • Lan, đào rừng về ngập phố

  Lan, đào rừng về ngập phố

  ANTĐ - Từ lâu, người chơi hoa, cây cảnh ngày Tết đã tìm đến những loại hoa từ vùng núi đưa về như lan rừng, đào rừng. Khắp các con phố, chợ hoa, lan rừng, đào rừng đã tràn về ngập phố và giá cũng không hề rẻ.