Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi

  • 22/08/2012 08:10
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một cặp vợ chồng đã phải bỏ công sức ròng rã trong 26 năm để có được một ngôi nhà được bảo phủ bởi toàn bộ hoa tươi. 
Hình ảnh của ngôi nhà được bao trùm bởi hàng ngàn loại hoa khác nhau khiến người xem cứ ngỡ chỉ có trong những câu chuyện cổ tích. Tuy nhiên, đây thực sự là một thành quả lao động đáng nể phục của hai vợ chồng ông bà Anne và Robin Strange trong suốt 26 năm. 
Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi ảnh 1

Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi ảnh 2
Hai ông bà không chỉ tốn công sức cho việc chăm sóc từng chậu hoa, mà họ đã phải trả khá nhiều tiền để mua giống các loại cây, hoa khác nhau. Những cây hoa được nuôi trong nhà kính trước khi được mang ra ngoài trang trí cho ngôi nhà. Bà Anne Strange, 65 tuổi cho biết: "Chúng tôi đã tìm kiếm tất cả những giỏ cây đẹp nhất để có thể truyền cảm hứng tạo ra những cây hoa mang dấu ấn của riêng hai vợ chồng. Chúng tôi sẽ còn trồng thêm nhiều loại hoa hơn nữa".
Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi ảnh 3

Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi ảnh 4
Hai ông bà đến từ Coniston Cold, North Yorkshire, Anh đã nhận được sự thích thú của những vị khách khi vô tình lái xe ngang qua ngôi nhà rực rỡ của họ. Thậm chí, một người phụ nữ còn gửi phiếu quà tặng cho ông bà nhân dịp Giáng Sinh mỗi năm, bày tỏ sự ngưỡng mộ về thành quả của hai ông bà. 
Kỳ thú ngôi nhà được bao phủ bởi hoa tươi ảnh 5

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích