• Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  Rận mu tấn công bộ phận sinh dục

  ANTĐ - Rận mu là những sinh vật ký sinh sống ở lỗ chân lông vùng sinh dục có hình thù giống con cua, nó là loài côn trùng có nhiều chân bám rất chắc vào da và lông. Sau một thời gian tưởng như tuyệt chủng, thời gian gần đây, rận mu đã xuất hiện trở lại và có nguy cơ lây lan rộng, đặc biệt dễ mắc đối với những người sinh hoạt tình dục không lành mạnh.

 • Những chuyện lạ có thật về các cặp song sinh

  Những chuyện lạ có thật về các cặp song sinh

  ANTĐ - Sau khi hạ sinh một cặp sinh đôi vào năm 2008, cô Mia Washington nhận ra rằng chúng chẳng có nét gì giống nhau. Cô quyết định đi kiểm tra AND, kết quả cho thấy, bố của 2 đứa trẻ là 2 người đàn ông khác nhau...

 • Thay đổi tầm nhìn

  Thay đổi tầm nhìn

  ANTĐ - Có một nhà tỷ phú dầu mỏ bị đau mắt. Ngay lập tức các bác sỹ danh tiếng được mời đến để tư vấn và điều trị cho ông, các loại thuốc uống đắt tiền được kê và hàng trăm mũi tiêm đã được tiêm vào người, nhưng bệnh đau mắt như trêu ngươi nhà tỷ phú, nó còn trầm trọng hơn. 

 • Đi đắp bùn làm đẹp bị nhiễm giun móc chó

  Đi đắp bùn làm đẹp bị nhiễm giun móc chó

  ANTĐ - Đến một resort ở Bình Thuận và đắp bùn để giải độc tố trong gan, 3 nữ du khách từ TP.HCM đã bị nhiễm ấu trùng giun móc chó, vốn là bệnh thường gặp ở trẻ 3-8 tuổi.