Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ

  • 19/02/2012 09:01
  • 1 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Với hình dạng quái dị khi mất nửa hộp sọ, một chàng trai đã lần đầu tiên tiết lộ chính vì rượu và ma túy là lý do khiến anh gặp phải một tai nạn kinh hoàng.

Carlos 'Halfy' Rodriguez, với tên thường gọi là Sosa, đã mất một nửa hộp sọ sau một tai nạn xe hơi kinh hoàng. Các bác sĩ đã buộc phải bỏ đi một phần lớn thịt và xương để giúp Sosa sống sót. Sau cuộc phẫu thuật, Sosa sống tại Miama, Florida. Trong video mới đây, Sosa đã cho thấy hình ảnh của mình cùng câu chuyện trong quá khứ, nhằm cảnh báo mọi người về tác hại của việc sử dụng ma túy và rượu.

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 1 Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 2

“Tôi đã từng bị cấm dùng ma túy. Khi lái xe tôi đã đâm phải một cái cọc và bị nhảy ra khỏi ngoài kính trước và ngã xuống khiến đầu bị chấn thương mạnh. Tôi cùng với một người em họ cùng bạn đã đánh cắp một chiếc xe, ở gần nơi xảy ra tai nạn. Khi chiếc xe ở tốc độ quá nhanh, chúng tôi đã mất kiểm soát.” – Sosa chia sẻ trên clip.

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 3

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 4

Tai nạn xảy ra khi Sosa 14 tuổi.  Cách đây 2 năm, Sosa nổi tiếng do bị cảnh sát bắt vì bị cáo buộc liên quan đến mại dâm. Cảnh sát tại Miama đã gặp rắc rối với giấy tờ khi trong bản báo cáo không có tên và  chỉ miêu tả Sosa là “nửa đầu”. Video này đã chứng minh được chấn thương nghiêm trọng của Sosa, và xóa bỏ nghi ngờ đây chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, dù có gửi tới thông điệp về tác hại của ma túy, Sosa hiện vẫn đang tiếp tục sử dụng. 

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 5

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 6

Kỳ lạ chàng trai sống với nửa hộp sọ ảnh 7

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục