Kiều Loan dừng chân ở Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019"

  • 27/10/2019 15:00
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019" đã khép lại tại Venezuela với chiến thắng chung cuộc thuộc về người đẹp nước chủ nhà. Đại diện nhan sắc Việt tại sân chơi này - Kiều Loan đã dừng chân ở Top 10 chung cuộc. 

Đêm chung kết cuộc thi "Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019" ghi nhận sự tham gia tranh tài của 60 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam với khả năng vũ đạo thuần thục và tự nhiên đã được Ban tổ chức chọn vào vị trí nổi bật của tiết mục nhảy mở màn đêm thi.

Kiều Loan dừng chân ở Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019"

Sau khi trải qua các phần thi mang tính trình diễn, Kiều Loan bước tiếp vào phần thi thuyết trình. Xuất hiện tại phần thi này, người đẹp tự tin truyền đạt thông điệp hòa bình với câu trả lời được đánh giá cao: “Tôi cho rằng, cội rễ của chiến tranh đến từ phần ác và phần thiện trong mỗi con người. Bởi vậy nên sự lương thiện trong mỗi chúng ta chính là giải pháp. Khi chúng ta làm những việc thiện, chính là chúng ta đã đẩy lùi nguy cơ chiến tranh và bạo lực. Nhận ra được điều này, chúng ta cần làm gì? Hãy bắt đầu bằng chính bình yên trong tâm trí và trong tim của mỗi người. Yêu thương nhiều hơn, thấu hiểu nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn với những người xung quanh mình. Chia sẻ và cho đi yêu thương chính là thông điệp cần được lan rộng trên toàn thế giới, chúng ta cần cất lên giọng nói chính nghĩa của mình và nỗ lực hành động mỗi ngày. Hãy đẩy lùi chiến tranh và bạo lực ngay từ chính tâm hồn của mình. Mang hoà bình và hạnh phúc đến cho thế giới này, cho trẻ em - những chủ nhân tương lai của thế giới".

Kiều Loan dừng chân ở Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019"

Mặc dù không được xướng tên trong Top 20 gương mặt xuất sắc nhất do Ban giám khảo chọn ra song với giải thưởng "Miss Popular Vote" (giải "Khán giả bình chọn"), Kiều Loan đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục tiến thẳng vào Top 10 chung cuộc. Đây cũng là vị trí cao nhất mà cô có được tại cuộc thi lần này. 

Tuy chỉ dừng chân ở Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019" nhưng Kiều Loan vẫn khiến khán giả trong nước tự hào bởi tinh thần luôn “chiến đấu” hết mình vì màu cờ sắc áo. Trải qua thời gian gần 20 ngày tại nơi đất khách quê người, phải tự lo liệu mọi thứ một mình nhưng nàng Á hậu 19 tuổi vẫn luôn tự tin và tràn đầy năng lượng.

Kiều Loan dừng chân ở Top 10 "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019"

Chia sẻ sau đêm thi, Kiều Loan cho biết, mặc dù không thể mang về chiếc vương miện "Hoa hậu Hòa bình Thế giới" năm nay song cô cũng không quá thất vọng vì đã tiếp tục giữ chuỗi Top 10 tại cuộc thi này cho nhan sắc nước nhà. Đại diện Việt Nam tin rằng, kết quả chung cuộc hoàn toàn công bằng và xứng đáng. Cô cũng gửi lời cảm ơn tới tình cảm mà mọi người dành cho mình trong suốt thời gian qua, đồng thời bày tỏ sự hãnh diện vì phần nào đã giúp khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc quốc tế.

Sau khi kết thúc hành trình của mình tại "Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2019", Kiều Loan sẽ trở về nước để chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình. Cô cũng từng bật mí sẽ lấn sân sang lĩnh vực ca hát sau khi hoàn thành việc tham gia đấu trường sắc đẹp này.

Tin cùng chuyên mục