Kienlongbank chính thức phân phối Bảo hiểm nhân thọ AIA

  • 13/01/2019 09:29
  • 0 bình luận
  • P.V
ANTD.VN - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) đã chính thức trở thành đối tác chiến lược đầu tiên của Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt là tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, bà Trần Tuấn Anh - Thành viên Hội Đồng Quản Trị, kiêm Tổng Giám Đốc Kienlongbank cho biết với lợi thế am hiểu khách hàng, mạng lưới trải dài cả nước, trọng điểm tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ, Kienlongbank tin tưởng việc hợp tác với AIA Việt Nam không đơn thuần là sự hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm mà còn là cái bắt tay chiến lược xây dựng mô hình kinh doanh bảo hiểm chuẩn mực.

Kienlongbank và AIA đã chính thức

Kienlongbank và AIA đã chính thức "bắt tay" nhau

Với thỏa thuận hợp tác này, khách hàng của Kienlongbank sẽ lần đầu tiên được tiếp cận trực tiếp với các giải pháp tài chính toàn diện từ AIA Việt Nam như An Phúc trọn đời ưu việt, Bảo hiểm Liên kết đơn vị, Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn... thông qua hệ thống 134 đơn vị kinh doanh của Kienlongbank trên toàn quốc.

Nhân dịp này, khách hàng mua bảo hiểm thông qua hệ thống của Kienlongbank sẽ nhận nhiều ưu đãi. Chương trình dự kiến sẽ được triển khai trong quý I/2019.

Tin cùng chuyên mục