Kiện công ty môi giới vì mất tới 45.000 USD mà vẫn ế chồng

  • 22/09/2012 08:21
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ 59 tuổi ở Mỹ đã đâm đơn kiện công ty môi giới sau khi tiêu tốn tới 45.000 USD mà vẫn phải chịu cảnh phòng không.

Năm 2008, cô Joan E. Cooke ở bang Florida (Hoa Kỳ) đã thuê dịch vụ mai mối của công ty Kelleher & Associates do cựu diễn viên Hollywood Amber Kelleher và con gái Jill điều hành. Công ty này quảng bá rằng khách hàng của họ là những ca sĩ đoạt giải Grammy, nhà sản xuất và diễn viên.

Song cho tới giờ cô Cooke, giám đốc điều hành của hai công ty chăm sóc sức khỏe, vẫn chưa tìm được ý trung nhân của mình dù đã gặp mặt tới 13 người đàn ông do công ty Kelleher & Associates môi giới.

Đáng nói hơn nữa là một số người mà cô Cooke gặp hoàn toàn trái ngược với tiêu chí mà cô yêu cầu về người bạn đời của mình. Trong số đó có cả người chuyên buôn bán đồ chơi tình dục và một người mà sau này khi tìm kiếm trên google cô mới phát hiện ra anh ta là tội phạm lừa đảo từ những năm 1970. Tất cả đều khác xa so với tiêu chí cô mong muốn về một người đàn ông của gia đình, trung thực và trí tuệ.

 Kiện công ty môi giới vì mất tới 45.000 USD mà vẫn ế chồng ảnh 1

Cô Joan E. Cooke hiện vẫn độc thân dù đã xem mặt tới 13 lần

Cô Cooke yêu cầu công ty môi giới Kelleher & Associates phải bồi thường ít nhất là 25.000 USD cho những thiệt hại mà cô gặp phải.

Người phát ngôn của công ty Kelleher & Associates cho rằng đơn kiện là vô căn cứ và rằng họ chưa bao giờ bị kiện sau 25 năm hoạt động.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục