Kiện bệnh viện vì đã vô tình… cắt ngón tay con gái mình

  • 29/03/2012 17:17
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Tai nạn xảy ra khi Selena được 3 tháng, bé bị sốt và phải vào bệnh viện ở trung tâm Florida. Trong khi cô y tá dùng kéo cắt băng gạc thì vô tình cắt "phăng" ngón út của cô bé Selena.

Selena Olguin là một cô bé rất dễ thương, bé được 8 tháng và thừa hưởng những nét đẹp của mẹ bé là Victoria Olguin. Gương mặt hồn nhiên thơ ngây của bé khiến cho những ai ngắm nhìn đều cảm thấy bé thật đáng yêu, nhưng khi nhìn xuống bàn tay trái của bé thì ai cũng giật mình khi ngón út đã mất đi một đoạn.

Tai nạn xảy ra khi Selena được 3 tháng, bé bị sốt và phải vào bệnh viện ở trung tâm Florida. Trong khi cô y tá dùng kéo cắt băng gạc thì vô tình cắt “phăng’ ngón út của cô bé Selena.

Kiện bệnh viện vì đã vô tình… cắt ngón tay con gái mình ảnh 1

Kiện bệnh viện vì đã vô tình… cắt ngón tay con gái mình ảnh 2
Bé gái đáng thương với ngón út không còn nguyên vẹn

Mẹ Selena kể lại vào buổi chiều kinh hoàng đó: “Cô y tá đó thậm chí còn chẳng để ý xem mình đang làm gì. Con gái tôi mới có 3 tháng. Lúc đầu tôi  chỉ thấy máu loang ra khắp nơi, ở áo của Selena, rồi áo của tôi, thậm chí trên mặt tôi nữa. Con bé bắt đầu khóc toáng lên và tôi nhìn thấy ngón tay của nó trên sàn nhà”.

Khi cô y tá nhìn thấy ngón tay cô bé trên sàn, cô ta đã lao ngay ra khỏi căn phòng trong sợ hãi. Các bác sĩ ở bệnh viện đã đến ngay lập tức nhưng họ không thể nào nối ngón tay của Selena lại được bởi lúc đó em còn quá bé, các tĩnh mạch rất phức tạp và nhỏ. Nên không nối lại được.

Sự việc xảy ra vào tháng 10 năm ngoái, đến nay Selena đã được 8 tháng,  bé chưa ý thức được tai nạn khủng khiếp xảy ra với mình, nhưng khi lớn lên. Hẳn bé sẽ rất buồn.

Kiện bệnh viện vì đã vô tình… cắt ngón tay con gái mình ảnh 3
Mẹ bé Selena đau buồn trước sự việc trên

Bệnh viện trung tâm Floride, nơi xảy ra sự việc, đã thừa nhận tắc trách của cô y tá và gửi lời chia sẻ, thăm hỏi, động viên mẹ con Selena.

Nhưng người mẹ trẻ đơn thân, mới có 15 tuổi này, không muốn dừng mọi việc ở đây. Cô đã thuê luật sư kiện bệnh viện vì tổn thương gây ra cho mẹ con cô.

Cô nóiL “Tôi không biết tương lai con bé sẽ thế nào. Đêm nào tôi cũng hoảng hốt sợ hãi, nó đã rất đau đớn. Và khi lớn lên, không biết nó sẽ còn khổ sở thế nào".

Theo DM

Tin cùng chuyên mục