Không thể thoát

  • 24/06/2011 09:18
  • 0 bình luận
  • Trần Hòa
  • In bài
(ANTĐ) - Từng có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, ra tù Mầu không tìm một công việc để kiếm sống mà lao ngay vào con đường mua bán “cái chết trắng”.

Từ đầu tháng 6, nguồn tin trinh sát cho thấy biểu hiện nghi vấn của Trương Đình Mầu, SN 1975, HKTT tại thôn Thanh Lương, xã Bích Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội, thường lén lút gặp gỡ các “con nghiện” tại thôn Thanh Lương. Mầu là đối tượng nghiện hút gần chục năm nay, không nghề nghiệp, nhưng khoảng vài tháng trở lại đây hắn có biểu hiện tiêu tiền rất “thoáng”. Nhận định đối tượng đang hoạt động mua bán trái phép chất ma túy, tuy nhiên với thủ đoạn chỉ liên lạc với “con nghiện” quen qua điện thoại đồng thời luôn luân chuyển địa điểm giao nhận “hàng” khiến cho việc bắt quả tang hành vi của đối tượng khá khó khăn.

Những người lạ mặt lảng vảng tới gần khu vực đều dễ bị các “chim lợn” báo động, khiến việc qua được hệ thống báo động đã khó chưa kể đến việc bắt quả tang hành vi của các đối tượng. Đến 16h ngày 17-6, lực lượng CAH Thanh Oai đã ập vào bắt quả tang ngay tại nhà của đối tượng Mầu khiến hắn không kịp trở tay phi tang 2 gói lớn nilon màu trắng. Biết không thể chối cãi, đối tượng đã cúi đầu nhận tội khai toàn bộ đều là ma túy.

Ngày 22-6, CAH Thanh Oai đã ra quyết định tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Mầu để tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục