Khởi tố đối tượng đâm chết bảo vệ bệnh viện Sản - Nhi

  • 02/07/2017 10:08
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Bị ông Hương nhắc nhở về việc sử dụng bơm kim tiêm rồi vứt bừa bãi, Thái ấm ức rồi hai bên xảy ra cãi vã. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm là lúc Thái dùng dao đuổi đâm, khiến ông Hương bị thương nặng. Dù được các bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng do vết thương nặng ông Hương đã tử vong.

Ngày 2-7, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Thái (41 tuổi) trú tại xóm 3, xã Nam Cường, huyện Nam Đàn để điều tra về hành vi Giết người.

Khởi tố đối tượng đâm chết bảo vệ bệnh viện Sản - Nhi ảnh 1

Hiện trường nơi ông Hương bị Thái đâm gục

Nạn nhân của Thái là ông Lô Minh Hương trú ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An - bảo vệ của bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An. Như thông tin đã đưa, do có con nhỏ đang nằm điều trị ở bệnh viện nên Thái vào chăm con. Là một người nghiện ma túy nên Thái thường ra vào nhà vệ sinh để hút, chích.

Vào 7h30’ sáng ngày 30-6, Thái bị ông Hương nhắc nhở về việc sử dụng bơm kim tiêm nhưng để bừa bãi trong nhà vệ sinh và hai bên xảy ra mâu thuẫn với nhau. Đỉnh điểm của sự việc là Thái bất ngờ dùng dao đuổi đâm ông Hương.

Khi ông Hương chạy đến khu vực nhà để xe của bệnh viện thì Thái đuổi kịp và dùng dao đâm nhiều nhát vào ngực và cổ. Sau đó, Thái bị lực lượng bảo vệ khống chế, ông Hương nhanh chóng được đưa vào cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương nặng nên ông Hương đã tử vong vào chiều ngày 1-7.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật. 

Tin cùng chuyên mục