Khởi tố 3 đối tượng vụ động lắc của dân chơi ở trung tâm TP.HCM

  • 02/11/2016 17:05
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - 3 đối tượng tổ chức tiệc ma túy trong các phòng của khách sạn B&U bị khởi tố; ngoài ra Công an còn thông báo về địa phương để quản lý, giáo dục 35 con nghiện khác.

Liên quan đến vụ “đột kích “động lắc” của dân chơi ở trung tâm TP.HCM” như Báo Điện tử ANTĐ đã thông tin, ngày 1/11 Công an quận 3 đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 3 đối tượng về hành vi “tàng trữ trái phép chất ma túy” gồm: Nguyễn Hoàng Bảo (SN 1997, ngụ quận 6), Hoàng Gia Phương (SN 1982, ngụ quận 5) và Chung Kỳ Long (SN 1990, hiện sống lang thang).

Công an hiện đang xem xét nhằm xử lý đối với người đứng tên kinh doanh khách sạn B&U (số 481 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3), là Nguyễn Duy Uy (SN 1988, ngụ quận Tân Bình).

Dân chơi bị phát hiện tại "động lắc" B&U

Dân chơi bị phát hiện tại "động lắc" B&U

Ngoài ra trong vụ đột kích động lắc này còn có 35 người khác, qua kiểm tra có kết quả dương tính với ma túy. Công an quận 3 đã lập hồ sơ thông báo về địa phương để quản lý, giáo dục hoặc đưa đi cai nghiện đối với những người không có nơi cư trú ổn định.

Như Báo điện tử ANTĐ đã thông tin, qua quá trình điều tra, theo dõi, khoảng 6h rạng sáng 25/10 gần 100 cán bộ chiến sĩ thuộc nhiều đội nghiệp vụ của Công an quận 3 bất ngờ bao vây, đột kích vào khách sạn B&U ở địa chỉ trên.

Tại thời điểm kiểm tra hành chính đột xuất này, Công an đã phát hiện tại 6 phòng của khách sạn có 75 đối tượng có dấu hiệu phê ma túy, không tỉnh táo nên đưa về trụ sở để làm việc.

Ngoài ra hiện trường Công an còn thu giữ: 110 viên ma túy tổng hợp, 18 gói nilon chứa ma túy dạng bột, 17 gói nilon chứa cỏ Mỹ, 19 tem giấy ma túy, 1 con dao bấm, hơn 385 triệu đồng....

Đáng nói trong 1 phòng ở tầng 6, Công an phát hiện có 18 người đang phê ma túy. Công an làm rõ, tại đây 1 thiếu gia tổ chức sinh nhật cho bạn gái và đãi nhóm bạn bằng bữa tiệc ma túy…

Riêng về khách sạn B&U, Công an làm rõ, đây là động lắc của dân nghiện, quy tụ toàn dân chơi trên dưới 20 tuổi.

Theo đó, Nguyễn Duy Uy thuê mặt bằng, kinh doanh hoạt động khách sạn lưu trú từ giữa tháng 5/2016 đến nay. Tuy nhiên chỉ kinh doanh 3 ngày, trong 1 lần kiểm tra hành chính Công an địa phương có phát hiện, mời về làm việc 35 người lưu trú không khai báo và kết quả có 4 người dương tính với ma túy.

Dù đã bị xử phạt hành chính nhưng khách sạn B&U vẫn là điểm hẹn của dân chơi. Sáng 25-10 lực lượng Công an một lần nữa đột kích, phát hiện tụ điểm này có nhiều vi phạm.

Tin cùng chuyên mục