Những ngày qua, màn ảnh rộng bùng nổ trước sự trở lại của Gru và các Minion nhí nhố. Bộ phim hoạt hình "bom tấn" - "Kẻ trộm mặt trăng 3" đang trở thành hiện tượng ngoài rạp chiếu. Tại Việt Nam, tác phẩm gây thích thú khi phiên bản lồng tiếng Việt có sự góp giọng của cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn.
Kaity Nguyễn tạo dáng "cute phô mai que" bên cạnh binh đoàn Minion.
Với doanh thu của tuần mở màn và các suất chiếu sớm là hơn 33 tỷ đồng, bộ phim lại tiếp tục nối dài bảng thành tích của hãng phim Illumination tại Việt Nam với danh hiệu: Bộ phim hoạt hình có mở màn thành công và cao nhất trong năm 2017 tính đến thời điểm hiện tại.

Kaity Nguyễn trong vai cô bé Margo khó tính...
Kaity Nguyễn chia sẻ, cô vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên góp giọng trong một tác phẩm hoạt hình đến từ Hollywood. Bản thân Kaity là một người hâm mộ lâu năm của Minions và gia đình Gru. Cô đã theo dõi hành trình của các chú Minions và tiến sĩ Gru từ khi còn là một cô bé 12 tuổi cho đến nay.
Kiều Minh Tuấn đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Tiến sĩ Gru.
Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn hóa thân thành cặp bố con vô cùng hóm hỉnh trên phim.
Câu chuyện gần gũi, nhẹ nhàng về hành trình gắn kết các thành viên trong gia đình khiến cho bộ phim Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 được đông đảo phụ huynh lựa chọn để làm quà tặng mùa hè cho các em nhỏ.
1
2
3
4
5
6
7
8

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh của Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn bên "binh đoàn Minion"

  • 06/07/2017 19:48
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Cùng với nam diễn viên Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đã có những khoảnh khắc vô cùng ngộ nghĩnh bên "binh đoàn Minion" nghịch ngợm của bộ phim hoạt hình "Kẻ trộm mặt trăng 3".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC