Khai trương giai đoạn I dự án Forest In The Sky Đại Lải

  • 15/10/2017 16:53
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 15/10, Flamingo Đại Lải Resort đã khánh thành giai đoạn I dự án Forest In The Sky với sự kiện khai trương đại sảnh Garden Wings và ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Seva. 
Đại sảnh đón tiếp Garden Wings vừa khai trương sáng 15/10

Đại sảnh đón tiếp Garden Wings vừa khai trương sáng 15/10

Ngày 15/10, dự án Forest In The Sky đã ra mắt đại sảnh đón tiếp Garden Wings. Khu sảnh Garden Wings gây ấn tượng với những mảng tường xanh mát mắt, nội thất sang trọng, kết nối với khung cảnh bên ngoài bằng hệ kính lớn thu vào tối đa ánh sáng tự nhiên.

Trần nhà được bố trí phá cách với những khối trang trí đặc biệt cách điệu thành hình những chiếc lá, làm nổi bật thiên hướng kiến trúc chủ đạo là gần gũi và hướng đến sự sang trọng giữa thiên nhiên.

Cũng trong sáng 15/10, Flamingo đã ra mắt Trung tâm chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Seva Wellness & Beauty Center nằm trong tòa nhà Forest In The Sky với sự tham gia của bà Sonia Medjane - chuyên gia spa hàng đầu quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Dự kiến vào quý I năm 2018, trung tâm sẽ đi vào hoạt động. Tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp này có diện tích lên tới 10.000m2, không gian rộng mở với 100 phòng chức năng, có thể phục vụ cùng lúc 1.000 khách hàng.

Điểm vô cùng đặc biệt là trên nóc khu sảnh Garden Wings là một khu vườn rất lớn với đủ loại cây lớn cỡ người ôm

Điểm vô cùng đặc biệt là trên nóc khu sảnh Garden Wings là một khu vườn rất lớn với đủ loại cây lớn cỡ người ôm

Là tòa nhà xanh với hơn 5 vạn cây phủ kín 11 tầng, Forest In The Sky còn được mệnh danh là tòa nhà hoa hồng với 188 vườn treo Rose Babylon trên cao được tạo nên từ các loài hoa hồng quý bản địa và ngoại nhập, tạo nên một tổng thể kiến trúc và tự nhiên kết hợp hài hòa và vô cùng tinh tế.

Các hạng mục tiện ích này đã đưa Forest In The Sky nói riêng và Flamingo Đại Lải Resort nói chung trở thành điểm sáng của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.  

Dự kiến đến giữa năm 2018 mới chính thức đi vào hoạt động song tòa nhà Forest In The Sky đã ghi dấu ấn với rất nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như: Giải thưởng Bất động sản ấn tượng nhất năm 2017 tại cuộc thi International Property Awards và Chứng chỉ EDGE thuộc Ngân hàng thế giới World Bank dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng. 

Tin cùng chuyên mục