Kế hoạch tàn ác của cặp đôi nghiện game

  • 29/12/2015 07:34
  • 0 bình luận
  • Hoàng Tuất
  • In bài
ANTĐ - Veronica và Alexander yêu nhau, nhưng bố mẹ của cô gái đã ngăn cản. Để được ở bên nhau, cặp đôi này lên  kế hoạch giết cả bố mẹ và chị gái của Veronica. Điều đáng nói, chúng là những kẻ nghiện game, bị rối loạn nhân cách và ít được bố mẹ quan tâm.  

 Kế hoạch tàn ác của cặp đôi nghiện game ảnh 1Alexander và Veronica đã lên kế hoạch giết cả gia đình Veronica

Án mạng kinh hoàng

Theo cơ quan điều tra, bi kịch này xảy ra ở Istra, ngoại ô Matxcơva của Nga vào đêm 16-12-2015. Ông Dmitry Kolchugin 46 tuổi không cho con gái Veronica 15 tuổi (tên trẻ vị thành niên được thay đổi theo luật) đi chơi với bạn trai là Alexander Andreev 19 tuổi. 

Veronica tự giam mình trong phòng tắm để chờ cho “bão tan”, nhắn tin kể cho bạn trai mọi chuyện và bảo rằng cô ta ghét những người thân trong gia đình vì họ cản trở mối quan hệ của hai người. Sau một hồi trao đi đổi lại, chúng quyết định phải giết bố mẹ và chị gái của Veronica. Alexander khuyên nên dùng dao và chỉ thực hiện khi họ đã ngủ say. 

23h đêm hôm đó, Veronica mở cửa cho Alexander, chúng đi vào phòng ngủ của bố mẹ trước. Những gì đã xảy ra thật khó có thể tưởng tượng được. Ông Dmitry bị 30 vết thương ở khắp người  và đã tử vong tại chỗ. Bà Natalia, mẹ của Veronica bị đánh đập dã man và bị dao đâm vào lưng. Nghe thấy tiếng ồn, Sasha, chị gái của Veronica, chạy sang phòng ngủ của bố mẹ và đã chứng kiến hành động điên dại của em gái. Khi bị em phát hiện, cô chạy về phòng và gọi điện báo cảnh sát. Định giết cả Sasha, nhưng do bị lộ, cặp đôi vội vã bỏ trốn khỏi hiện trường trước khi cảnh sát tới. 

Alexander đưa Veronica về quê của hắn ở Ryazan, cách Matxcơva khoảng 200 km. Biết không thể trốn thoát, tối 17-12-2015, chúng đến đồn cảnh sát đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Alexander khai nhận, Veronica đã dùng dao đâm bố mẹ cô ta, hắn chỉ hướng dẫn. Mặc dù bị thương nặng, bà Natalia đã qua cơn nguy kịch.  

Những kẻ rối loạn nhân cách, nghiện game

Theo Ban Giám hiệu nhà trường, nơi Veronica đang học lớp 9, nữ học sinh này từng sống ở Matxcơva, mới chuyển về trường được 6 tuần, nhưng đã bộc lộ nhiều tiêu cực. Veronica sống khép kín, nhưng cục cằn, tham gia  nhóm của những kẻ rối loạn nhân cách như thờ quỷ Satan, sử dụng vũ khí lạnh, xăm hình, xỏ khuyên...  Veronica nhuộm tóc màu đỏ, xỏ khuyên ở mũi, lông mày, sau đó lại tháo bỏ. Nữ học sinh này hay nghỉ học vùi đầu vào chơi game Dota truyền kỳ trên máy tính.

Đương nhiên, Alexander cũng là kẻ nghiện trò chơi này và vì thế chúng đến với nhau. Ngoài ra, cả 2 cùng thích phim kinh dị. Trên trang cá nhân của Alexander có nhiều bức ảnh về người tự sát và các thi thể người. Trong giao tiếp với bạn bè, Alexander ăn nói tục tĩu. Hắn không nghề nghiệp, sống với mẹ và em trai, từng có vấn đề về tâm thần. Không mắc nghiện ma túy, nhưng Alexander có hút thuốc lá và uống rượu.

Theo bạn bè, Veronica thường phàn nàn bố mẹ không hiểu mình và rằng, cô được chẩn đoán là mắc chứng tâm thần phân liệt, thường nghĩ mình sắp chết, luôn cảm thấy sự thù địch ở quanh mình… Rất có thể, cô ta bịa chuyện để được mọi người động lòng thương. 

Còn theo những người quen thân của gia đình này, thu nhập của bố mẹ Veronica khá cao, ông là kỹ sư trưởng, sống và làm việc tại khu đô thị cao cấp gần Matxcơva, bà Natalia cũng là kế toán trưởng ở đó và họ còn có một căn hộ thuê ở Matxcơva. Tuy nhiên, ông bà Dmitry ít quan tâm tới các con. Veronika sống ở Istra với chị gái. Bố mẹ đến ở với các con đêm hôm đó vì trước đấy, Veronica đã gây lộn với chị. Veronica và Alexander đã bị tạm giam và bị khởi tố về các tội giết người và mưu sát.

Theo Moskovsky Komsomolets

Tin cùng chuyên mục