Kẻ gian là 3 nhân viên bảo vệ

  • 30/12/2011 19:38
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Đang mật phục chống trộm cắp, cướp giật tại ngã tư phố Lê Trọng Tấn - Tôn Thất Tùng, tổ CSHS CAP Khương Mai, quận Thanh Xuân (Hà Nội) do Trung úy Nguyễn Hồng Phong phụ trách, đã phát hiện 2 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.
 

Qua kiểm tra, các đối tượng khai là Đỗ Văn Tuấn, SN 1995 và Nguyễn Văn Khánh, SN 1992, đều trú tại huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, hiện làm nhân viên bảo vệ sân bóng 88 - phố Lê Trọng Tấn, phường Khương Mai. Trong người Khánh có 3 chiếc điện thoại, trong đó có 1 iPhone, Khánh khai đã cùng với Tuấn và Lê Quang Hồng, SN 1992, ở cùng quê, hiện làm nhân viên trông xe tại sân bóng 88 - phố Lê Trọng Tấn trộm cắp chiếc iPhone trong cốp xe máy của một khách đến sân chơi bóng.

 
Kẻ gian là 3 nhân viên bảo vệ

Đối tượng Tuấn

Lực lượng công an đã bắt giữ Hồng và cả 3 cùng khai nhận gây ra vụ trộm cắp tài sản trong cốp xe máy của một khách đến sân đá bóng. Sáng 29-12, Tuấn phát hiện một người đi xe máy đến gửi, quên không rút chìa khóa đã đưa cho Khánh ra mở sẵn cốp xe của khách. Các đối tượng trên cảnh giới để Hồng ra lật cốp xe lấy trộm chiếc iPhone và 1 ví da bên trong có 3 triệu đồng.

 
Kẻ gian là 3 nhân viên bảo vệ

Đối tượng Khánh

Cơ quan công an đã tìm được người bị hại của vụ trộm là anh Lê Đặng Nam Phương, sinh viên trường Đại học Y Hà Nội, quê ở TP Bắc Ninh. Hôm đó, anh Phương đến sân bóng 88 - Lê Trọng Tấn đá bóng với các bạn, quên không rút chìa khóa ra khỏi xe và bị 3 nhân viên bảo vệ sân bóng lấy trộm tài sản.

Kẻ gian là 3 nhân viên bảo vệ ảnh 3
Đối tượng Hồng

Theo CAP Khương Mai cho biết, trước khi xảy ra vụ trộm tài sản của anh Phương, tại sân bóng 88 - phố Lê Trọng Tấn từng xảy ra một số vụ mất trộm tài sản và xe máy của khách đến đá bóng.
Hiện vụ việc đã được CAP Khương Mai chuyển tới cơ quan CSĐT - CAQ Thanh Xuân tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục