Jose Mourinho nói gì về thành công của người kế nhiệm Solskjaer tại M.U?

  • 04/03/2019 16:28
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Chứng kiến người kế nhiệm giúp M.U hoàn toàn lột xác, nhưng HLV Jose Mourinho lại không tin vào khả năng thành công lâu dài của HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Man Utd tưởng như đã có một mùa giải vứt đi, khi đá thua liểng xiểng trong những ngày cuối cùng của HLV Mourinho. Nhưng kể từ khi chiến lược gia người Bồ Đào Nha bị sa thải, và HLV Ole Solskjaer lên nắm quyền vào tháng 12 năm ngoái, Quỷ đỏ đã hoàn toàn thay đổi.

Họ đã 15 trận và thắng tới 12, hòa 2 và thua duy nhất 1 trận. M.U lúc này đang cạnh tranh dữ dội cho vị trí thứ 4, dự Champions League mùa tới.

Mourinho không tin Solskjaer sẽ thành công lâu dài tại M.U

Mourinho không tin Solskjaer sẽ thành công lâu dài tại M.U

Chứng kiến người kế nhiệm là tốt hơn mình rất nhiều, nhưng HLV Mourinho lại tỏ ra không phục tài HLV Solskjaer. Theo ông, Quỷ đỏ thay tướng nên đổi vận chứ không hoàn toàn là do tài điều binh của chiến lược gia trẻ tuổi người Na Uy.

“Tôi rất tôn trọng Ranieri sau thành tích đáng kinh ngạc ông giành được cùng Leicester City. Bây giờ, Ranieri bị sa thải, liệu Fulham có được HLV tốt hơn ông ấy? Không. Bạn có thể so sánh Ranieri với Parker, người mới dẫn dắt đội một lần đầu tiên không? Hẳn nhiên là không”, Mourinho nói trên beIN Sports.

Sau đó, ông liên tưởng đến trường hợp của mình: “Nhưng đôi khi trong bóng đá, ví dụ như CLB cũ của tôi (M.U), đôi khi sự thay đổi đến ngay lập tức (ám chỉ thành công của Solskjaer). Tuy vậy, tôi không tin điều đó duy trì được lâu. Đôi khi nó chỉ mang đến kết quả tích cực ở trước mắt. Với Fulham, họ đang ở trong tình thế tệ hại, cần có một điều gì đó đặc biệt, cần cú hích về tinh thần. Tôi nghĩ đó là lý do họ sa thải Ranieri”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chốt lại.

Tin cùng chuyên mục