IS treo thường dân lên móc sắt, rồi tàn sát dã man

  • 13/09/2016 15:45
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng mới đây đã công bố cảnh hành quyết gây sốc, khi chúng treo lơ lửng thường dân lên những móc sắt, rồi tàn sát họ một cách dã man.

IS treo thường dân lên móc sắt, rồi tàn sát dã man ảnh 1

IS treo lơ lửng thường dân lên móc sắt, rồi tàn sát họ dã man

Những bức ảnh đầy bạo lực được IS công bố đúng vào dịp lễ Eid al-Adha (kéo dài 4 ngày, từ ngày 12 đến 16-9) cho thấy, những người dân thường Syria đã bị bọn khủng bố sử dụng những chiếc móc sắt nhọn treo lơ lửng họ trên không, rồi sau đó tàn sát nạn nhân một cách dã man.

Khi xem những bức ảnh đầy tàn bạo của bọn khủng bố, nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi.

"Không thể tưởng tượng nổi những người đàn ông kia phải chịu đau đớn đến mức nào. Bọn khủng bố IS thật dã man, chúng đã mất hết tính người", một người thốt lên.

Nguồn tin địa phương cho biết, IS đã cáo buộc những người đàn ông này là "gián điệp", nhưng thực tế họ chỉ là dân thường đến từ thành phố Deir ez-Zor.

Được biết, lễ Eid al-Adha là một trong hai lễ hội quan trọng nhất trong năm của người Hồi giáo để tưởng nhớ và tôn vinh nhà tiên tri Ibrahim, người đã sẵn lòng hiến tế con trai mình cho Thượng đế, trước khi ông được Thượng đế trao cho một con cừu làm vật hiến tế thay thế.

Theo El.alalam

Tin cùng chuyên mục