iPad rơi từ độ cao 400m vẫn nguyên vẹn

  • 17/11/2011 13:31
  • 1 bình luận
  • Chu Anh
  • In bài
ANTĐ - Chiếc máy tỉnh bảng iPad được ném xuống đất từ độ cao hơn 400 m vẫn hạ cánh an toàn với màn hình không những còn nguyên vẹn mà vẫn xem phim được như bình thường.

Chiếc iPad của hãng Apple đã tạo nên một cơn sốt máy tính bảng với thiết kế thời trang cũng như các ứng dụng tiện ích kèm theo. Và nhiều người nghĩ rằng chỉ cần một cú va đập mạnh hay vô tình làm rơi chúng cũng sẽ đủ để màn hình mỏng manh của chiếc iPad bị vỡ. Nhưng các nhân viên đến từ một công ty đã có một thử nghiệm táo bạo để xem liệu rằng chiếc iPad nổi tiếng của Apple sẽ có khả năng sống sót đến mức nào. Nhóm nhân viên của công ty G-form đã lái máy bay rồi thả máy tính bảng của Apple (đã có vỏ bảo vệ) từ trên không trung để thử độ bền. Các nhân viên của G-form đã liều lĩnh ném chiếc iPad sau khi nhảy dù ra khỏi máy bay. Tuy nhiên, điều thần kỳ là màn hình chiếc iPad không những không bị vỡ mà vẫn đang tiếp tục đang cho chạy một bộ phim.

 iPad rơi từ độ cao 400m vẫn nguyên vẹn ảnh 1

 iPad rơi từ độ cao 400m vẫn nguyên vẹn ảnh 2

Mục đích chính của công ty G- Form sau khi làm thử nghiệm này để chứng minh cho chiếc vỏ bảo vệ iPad mà công ty sản xuất. Dòng sản phẩm vỏ bảo vệ này kết cấu được tạo ra từ các vật liệu công nghệ cao, tránh các tác động mạnh làm gây biến dạng, ngoài ra có thể chống xước, chống bụi.

 iPad rơi từ độ cao 400m vẫn nguyên vẹn ảnh 3

 iPad rơi từ độ cao 400m vẫn nguyên vẹn ảnh 4

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục