Xe+

Hyundai cập nhật nhiều trang bị đặc sắc cho Elantra 2018

  • 25/06/2017 10:12
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
ANTD.VN - Hyundai vừa ra mắt phiên bản mới của dòng sedan cỡ nhỏ Elantra với những nâng cấp nhẹ ở trang bị kèm theo. 

Bản cập nhật mới chỉ bao gồm những thay đổi nhỏ do phiên bản 2018 của chiếc xe mới ra mắt cách đây không lâu, trong đó đáng chú ý nhất là phiên bản Elantra SEL sẽ thay thế bản SE cũ sau khi được trang bị thêm gói lắp đặt Popular Equipment mới.

Phiên bản cơ sở Elantra SEL sẽ có giá khởi điểm 18.850 USD tại Mỹ, trong đó bao gồm các trang bị như hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình 7 inch, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto.

Thiết kế của Hyundai Elantra không có gì thay đổi ở bản cập nhật mới

Thiết kế của Hyundai Elantra không có gì thay đổi ở bản cập nhật mới

Một số điểm đáng chú ý khác của mẫu xe này còn bao gồm đèn pha tự động, gương ngoại thất có tính năng sưởi, bộ la-zăng hợp kim 16 inch, camera lùi và màn hình màu TFT 3,5 inch. Chiếc xe sẽ có những tính năng an toàn như phát hiện điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau và hỗ trợ chuyển làn đường.

Ngoài những trang bị giống bản SEL, phiên bản Elantra Sport sẽ có giá 21.800 USD nhờ được bổ sung cửa sổ trời chỉnh điện Trong khi đó, Hyundai Elantra 2018 bản Limited trị giá 22.100 USD có thêm gương chiếu hậu chống chói và hệ thống kết nối HomeLink.

Ở bản cập nhật này, Hyundai cũng sẽ bổ sung cho chiếc xe màu sơn ngoại thất mới là xám Machine.

Hyundai cập nhật nhiều trang bị đặc sắc cho Elantra 2018

Sẽ không có thay đổi nào về động cơ đối với Hyundai Elantra 2018, tức là vẫn bao gồm 2 tùy chọn là động cơ xăng 4 xilanh 2.0 lít công suất tối đa 147 mã lực, mômen xoắn cực đại 178 Nm và động cơ xăng 4 xilanh 1.6 lít tăng áp là 201 mã lực và 264 Nm.

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục