Hung thủ giết người ra đầu thú

  • 03/06/2011 07:49
  • 0 bình luận
  • Vũ Hoàng
  • In bài
(ANTĐ) - Sau gần 1 ngày bỏ trốn, được sự động viên của gia đình và cơ quan công an, đối tượng sát hại anh Ngụy Văn B, SN 1978 tạm trú tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã ra đầu thú tại Cơ quan CSĐT-CAH Từ Liêm.

Thông tin thêm về vụ án mạng tại quán Internet xã Mỹ Đình:

Hung thủ giết người ra đầu thú

(ANTĐ) - Sau gần 1 ngày bỏ trốn, được sự động viên của gia đình và cơ quan công an, đối tượng sát hại anh Ngụy Văn B, SN 1978 tạm trú tại xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đã ra đầu thú tại Cơ quan CSĐT-CAH Từ Liêm.

Hung thủ giết người ra đầu thú ảnh 1
Hiện trường vụ án

Báo ANTĐ đã đưa tin, vào lúc 1h ngày 1-6, anh Ngụy Văn B cùng một người bạn tên là Nguyễn Việt A, SN 1982 - người cùng quê đến quán Internet của Nguyễn Văn Quân, SN 1985 ở xóm Gồm, thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội đón 2 người bạn gái. Tại đây, giữa anh B và các đối tượng Nguyễn Văn Quân; Đoàn Hồng Hải, SN 1963; Phùng Văn Dương, SN 1981 và Nguyễn Duy Phong, SN 1991 đã xảy ra xô xát. Nhóm người này đã dùng điếu cày, tuýp sắt và dao nhọn tấn công làm anh B tử vong. Sau khi xảy ra sự việc, các đối tượng liên quan đã bỏ trốn.

Quá trình điều tra, lực lượng phối hợp giữa Đội CSHS-CAH Từ Liêm và Phòng CSHS-CATP Hà Nội đã làm rõ, khoảng 21h ngày 31-5, anh B, Việt A và 2 người bạn gái đi hát karaoke ở khu vực đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hung thủ giết người ra đầu thú ảnh 2
Các đối tượng Hải, Quân

Đến 23h cùng ngày, 2 người bạn gái nói trên đến quán Internet của Nguyễn Văn Quân chơi game. Còn 2 anh B và Việt A về phòng trọ. Khoảng 0h30 ngày 1-6, anh B và Việt A cùng đến quán Internet của Quân để đón 2 người bạn gái nói trên. Tại đây, anh B và một số người chơi game trong quán xảy ra xô xát.

Đang nằm ngủ trên tầng 2, nghe tiếng ồn ào, Nguyễn Văn Quân đi xuống và được nhân viên trông quán là Nguyễn Duy Phong, SN 1991 ở huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn kể lại sự việc. Quan sát thấy anh B đang đứng trước quán, Phong và Quân xông tới đánh anh B.

Hung thủ giết người ra đầu thú ảnh 3
Đối tượng Phong

Cùng lúc đó, chủ quán Internet đối diện là Đoàn Hồng Hải và Phùng Văn Dương thấy vậy cũng xông tới dùng điếu cày, tuýp sắt quật tới tấp vào người anh B. Nguyễn Văn Quân chạy vào trong quán lấy con dao nhọn loại chọc tiết lợn đâm một nhát vào đùi anh B. Anh B đã tử vong trên đường đến bệnh viện cấp cứu. Ngay sau đó, Đoàn Hồng Hải đã bị CAH Từ Liêm bắt giữ.

Tối 1-6, biết tin anh B tử vong, Nguyễn Văn Quân đã đến đầu thú tại CAH Từ Liêm và thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đồng thời, ngay trong tối 1-6, được sự giúp đỡ của các lực lượng Công an tỉnh Lạng Sơn, các trinh sát hình sự CAH Từ Liêm đã bắt giữ Nguyễn Duy Phong trong lúc đối tượng này trốn về quê.

Cơ quan CSĐT-CAH Từ Liêm đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Quân và Đoàn Hồng Hải về hành vi giết người; Nguyễn Duy Phong về hành vi không tố giác tội phạm và khẩn trương truy bắt đối tượng Phùng Văn Dương.

Vũ Hoàng

Tin cùng chuyên mục