"Hot girl" môi giới mại dâm cho khách với giá 4 triệu đồng/lượt "vui vẻ"

  • 27/12/2019 11:44
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - "Tú bà" 9X nhận môi giới sắp xếp cho hai nam thanh niên mua dâm các cô gái trẻ với giá 4 triệu đồng/người/lượt "vui vẻ"...

Trước đó, khoảng 15h45 ngày 17-12, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Đống Đa, Hà Nội kiểm tra hành chính tại một nhà nghỉ ở phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa. Qua kiểm tra tại 2 phòng của nhà nghỉ, lực lượng chức năng phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

"Tú bà" môi giới mại dâm giá 4 triệu đồng/ lượt

"Tú bà" môi giới mại dâm giá 4 triệu đồng/ lượt

Qua đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận thông qua một nữ giới tên Huyền sắp xếp bố trí để nhóm này mua, bán dâm và người này đang ngồi chờ ở một quán cà phê ở phố Hào Nam. Căn cứ lời khai của các đối tượng, Công an quận Đống Đa đã mời người phụ nữ tên Huyền về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng này được làm rõ là Trương Huyền Trân (SN 1998, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội). Theo lời khai của các đối tượng, do quen biết từ trước nên hai người đàn ông ở huyện Sóc Sơn có nhu cầu mua dâm, đã liên hệ với Trân để nhờ bố trí... Trân ra giá 4 triệu đồng/lượt/người mua dâm và hai người đàn ông này đồng ý.

Sau đó, Trân bố trí đưa 2 cô gái trẻ đến địa điểm đã hẹn với khách mua dâm. Vị khách nam đưa cho Trân 8 triệu đồng tiền mua dâm, 1 triệu đồng tiền cà phê và “bo” cho cô gái này . Khi 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thì bị cơ quan công an kiểm tra phát hiện, bắt quả tang.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa xác định Trương Huyền Trân có hành vi môi giới mại dâm, tuy nhiên đối tượng đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi, nên Cơ quan công an cho tại ngoại, tiếp tục củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục