Hồng Quế bất ngờ rút lui khi đêm chung kết Vip dance đang cận kề

  • 08/04/2016 21:52
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Ban tổ chức (BTC) chương trình Vip dance vừa chính thức xác nhận, Hồng Quế sẽ không có mặt trong đêm chung kết Vip dance diễn ra ngày 16-4 tới vì lý do sức khỏe.

Thông cáo của BTC cho biết, trong buổi tập cùng với kiện tướng dancesport Trung Quốc và biên đạo hôm 7-4 vừa qua, Hồng Quế đã gặp sự cố về sức khỏe, ngay lập tức, cô phải được đưa vào bệnh viện để thăm khám và chăm sóc.

Hồng Quế bất ngờ rút lui khi đêm chung kết Vip dance đang cận kề ảnh 1

Hình ảnh Hồng Quế nằm trên giường bệnh được đăng tải trên trang cá nhân của cô

Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết, sức khỏe hiện tại của Hồng Quế không tốt và yêu cầu cô tránh các hoạt động mạnh về thể chất trong thời gian này. Vì vậy dù rất tiếc nhưng BTC vẫn quyết định để Hồng Quế dừng chân tại đêm bán kết 2, với chủ đề “Thử thách cùng các vũ công quốc tế diễn ra vào ngày mai, 9-4. 

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Quế cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể tham gia tập luyện và tranh tài cùng 3 thí sinh còn lại cho đêm chung kết.

Hồng Quế bất ngờ rút lui khi đêm chung kết Vip dance đang cận kề ảnh 2

Trên trang cá nhân, Hồng Quế bày tỏ sự nối tiếc khi không thể có mặt trong đêm chung kết

Như vậy, dù đêm bán kết 2 chưa diễn ra, tuy nhiên, 3 gương mặt còn lại lọt vào đêm chung kết Vip dance đã chính thức được xác định. Đó là S.T (nhóm 365), Jennifer Phạm và Khánh My. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 16-4 tới.

Tin cùng chuyên mục