Hồng Kông: Người mẹ đơn thân giết con 6 tháng tuổi

  • 06/06/2014 07:40
  • 0 bình luận
  • Khánh Chi
  • In bài
ANTĐ - Ngày 5-6, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một người mẹ đơn thân ở quận Thâm Thủy Bộ (Hồng Kông) đã tự tay chém chết con gái sơ sinh 6 tháng tuổi của mình.

Hiện, người phụ nữ họ Châu, 36 tuổi này đã bị bắt giữ. Được biết, bé gái xấu số là con thứ 2, con đầu của cô ta là một bé trai 9 tuổi. Theo tờ “Thanh đảo Nhật báo”, sự việc xảy ra  khoảng 6h chiều 4-6, người phụ nữ này đã đột nhiên phát cuồng, bế thốc đứa con gái nhỏ lao vào trong phòng bếp, rồi điên cuồng cứa cổ nó với hơn chục nhát dao.

Hồng Kông: Người mẹ đơn thân giết con 6 tháng tuổi ảnh 1

Người mẹ giết con gái bị bắt giữ


Phía cảnh sát Hồng Kông cho biết, bé gái sơ sinh tử vong do mất máu và người mẹ nhẫn tâm này đang được kiểm tra xem liệu có mắc bệnh trầm cảm sau sinh hay không.

Theo ông Tôn Tuyết Anh thuộc cơ quan chỉ huy hỗ trợ lực lượng cảnh sát địa phương, thời điểm xảy ra vụ án, cảnh sát nhận được tin báo của một người phụ nữ xưng danh họ Châu, cho biết đứa con 9 tuổi của cô ta bị bắt cóc. Khi cảnh sát đến hiện trường, đứa trẻ 9 tuổi đang đứng phía ngoài nhà, nó nói sau khi tan học thêm, trở về nhà thì không vào được. Sau một hồi cảnh sát đập cửa tìm cách vào trong, người phụ nữ họ Châu mới chịu mở cửa. Trong tình trạng người dính đầy máu, cô ta thất thần cho biết vừa giết con gái nhỏ.

Hiện, người mẹ đơn thân họ Châu này đã bị bắt giữ và được đưa vào bệnh viện kiểm tra tâm thần, đứa con 9 tuổi được chuyển vào một bệnh viện  địa phương để các bác sĩ tạm thời chăm sóc do không có người thân nhận chăm sóc.

(Theo SCMP)

Tin cùng chuyên mục