Hơn 300 nhân viên Herbalife Việt Nam tham gia hiến máu tình nguyện

  • 31/01/2018 22:39
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN -Nhằm chia sẻ khó khăn về tình trạng khan hiếm máu điều trị dịp cuối năm, Công ty Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP. HCM và Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện.
Hiến máu tình nguyện là hành động đầy tính nhân văn

Hiến máu tình nguyện là hành động đầy tính nhân văn

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ không chỉ của các nhân viên mà cả  các thành viên độc lập của Herbalife Việt Nam. Hơn 300 thành viên độc lập và nhân viên của công ty này tại tại TP.HCM và Hà Nội đã tham gia hiến máu.

Ông Phạm Tường Huy, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ, rất nhiều người trong cộng đồng đang cần được hỗ trợ và Herbalife Việt Nam rất tự hào được cùng tham gia hoạt động hiến máu cứu người đầy tính nhân văn này.

Theo thống kê trong năm 2016 cả nước tiếp nhận gần 1.2 triệu đơn vị máu, đáp ứng chỉ khoảng 70% nhu cầu máu cho cấp cứu và chữa trị bệnh trên toàn quốc. Vì vậy, hoạt động hiến máu tình nguyện luôn được cơ quan đoàn thể và toàn xã hội quan tâm.

Trong năm 2018, dự kiến cả nước cần hơn 25.000 đơn vị máu trong dịp Tết Nguyên Đán để phục vụ công tác điều trị và dự trữ tại các bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục