• Một số nội dung đáng chú ý về đối tượng, điều kiện, trình tự, thủ tục xét đặc xá năm 2021

  Một số nội dung đáng chú ý về đối tượng, điều kiện, trình tự, thủ tục xét đặc xá năm 2021

  ANTD.VN - Lời Tòa soạn: Hội đồng Tư vấn Đặc xá đã có hướng dẫn số 63/HD-HĐTVĐX ngày 7-7-2021, trong đó có hướng dẫn cụ thể về đối tượng, điều kiện, trình tự, thủ tục tiến hành xét đặc xá năm 2021. Tòa soạn An ninh Thủ đô đăng tải dưới đây một số nội dung đáng chú ý theo hướng dẫn của Hội đồng Tư vấn Đặc xá.

 • [Ảnh] Những "chốt chặn sống" trắng đêm ngăn Covid-19

  [Ảnh] Những "chốt chặn sống" trắng đêm ngăn Covid-19

  ANTD.VN - Giữa đêm, khi người dân đang an giấc, khắp Thủ đô, tại các chốt cơ động kiểm soát dịch bệnh, các đồng chí công an cùng với dân phòng, bảo vệ dân phố vẫn dõi theo từng phương tiện đang đi lại để kiểm soát chặt chẽ việc giãn cách xã hội, không để dịch bệnh Covid-19 lây lan. Họ là những "chốt chặn sống" gác cho dân ngủ ngon...

 • Hà Nội muôn sắc màu qua những tác phẩm ảnh

  Hà Nội muôn sắc màu qua những tác phẩm ảnh

  ANTD.VN - Triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi” lần thứ 15 – năm 2020 với chủ đề “Tự hào Thăng Long – Hà Nội” nhân dịp kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954 – 10-10-2020), chào mừng Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đang diễn ra tại di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

 • Chân dung nghi phạm đánh bom tự sát tại Manchester, Anh

  Chân dung nghi phạm đánh bom tự sát tại Manchester, Anh

  ANTD.VN - Hôm nay 24-5, cảnh sát Anh đã công bố hình ảnh đầu tiên về nghi phạm Salman Abedi – kẻ thực hiện vụ đánh bom tự sát đẫm máu tại sân vận động Manchester Arena đêm 22-5, khiến 22 người thiệt mạng và 50 người khác bị thương.

 • Những trường hợp đủ điều kiện xét đặc xá năm 2016

  Những trường hợp đủ điều kiện xét đặc xá năm 2016

  ANTD.VN - Theo hướng dẫn của Hội đồng Tư vấn đặc xá Trung ương, các trường hợp được xét đặc xá năm 2016 được quy định rất cụ thể, chặt chẽ về thời gian chấp hành án cũng như quá trình phấn đấu, lao động, cải tạo xếp loại khá trở lên.

 • Các em nhỏ nô nức dự Hội sách Thiếu nhi tại Văn Miếu

  Các em nhỏ nô nức dự Hội sách Thiếu nhi tại Văn Miếu

  ANTĐ - Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng đông đảo phụ huynh, các em học sinh đã đến tham dự Hội sách Thiếu nhi 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Hà Nội. Hội sách được mở cửa từ ngày 1-6 đến 5-6-2016. 

 • Ngày hội văn hóa vùng Đông Bắc Bộ

  Ngày hội văn hóa vùng Đông Bắc Bộ

  ANTĐ - Diễn ra từ ngày 10 đến 12-9 tại thành phố Bắc Kạn, Ngày hội văn hóa các dân tộc vùng Đông Bắc Bộ lần thứ IX - 2015 sẽ có sự tham gia của 10 tỉnh gồm Bắc Kạn, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh và Vĩnh Phúc. 

 • CSKV Hà Đông tranh tài

  CSKV Hà Đông tranh tài

  ANTĐ - Với khí thế thi đua sôi nổi, 17 đội thi đến từ Công an các phường đã hào hứng tham gia bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất.

 • Nhiều khiếm khuyết trên cao tốc TP. HCM- Long Thành

  Nhiều khiếm khuyết trên cao tốc TP. HCM- Long Thành

  ANTĐ -Hội đồng Nghiệm thu nhà nước cho rằng, cao tốc TP. HCM- Long Thành- Dầu Giây đã xuất hiện một số khiếm khuyết như lún, nứt, sử dụng nguyên vật liệu không đúng ở một số gói thầu.

 • Trung tâm Văn hóa Kim Đồng vừa xây đã dột

  Trung tâm Văn hóa Kim Đồng vừa xây đã dột

  ANTĐ - Chiều 27-3, đoàn khảo sát của HĐND TP Hà Nội phối hợp với Sở VH-TT&DL đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa Kim Đồng (19 Hàng Bài, Hà Nội) để theo dõi việc quản lý, khai thác công trình này. 

 • Vì hành vi nhận hối lộ từ PCI (Nhật): Bị cáo Huỳnh Ngọc Sỹ đang thụ án 20 năm tù

  Vì hành vi nhận hối lộ từ PCI (Nhật): Bị cáo Huỳnh Ngọc Sỹ đang thụ án 20 năm tù

  ANTĐ - Trước đó, năm 2008, cũng theo thông tin công bố từ Nhật báo Yomiuri, cơ quan điều tra Việt Nam đã khởi tố ông Huỳnh Ngọc Sỹ, nguyên Phó giám đốc Sở GTVT TP.HCM, Giám đốc Ban quản lý dự án Đại lộ Đông - Tây và môi trường nước TP.HCM về tội nhận hối lộ của một nhà thầu tư vấn Nhật là Công ty tư vấn quốc tế Thái Bình Dương (Pacific Consultants International - PCI, trụ sở chính tại Nhật) trúng thầu gói tư vấn thiết kế Đại lộ Đông - Tây. 

 • Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải

  Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải

  ANTĐ - Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải lần thứ 7 có quy mô lớn nhất Việt Nam - VIETSHIP 2014 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 28-2 tới đây, tại trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Từ Liêm - Hà Nội. 

 • Nga: “Góa phụ đen” đánh bom ga tàu hỏa

  Nga: “Góa phụ đen” đánh bom ga tàu hỏa

  ANTĐ - Hôm qua 29-12, đã có ít nhất 18 người thiệt mạng và hàng chục người bị thương trong vụ đánh bom tự sát tại một nhà ga đường sắt ở thành phố Volgograd, miền Nam nước Nga.