Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan thăm CATP Hà Nội

  • 12/11/2014 06:53
  • 0 bình luận
  • Bá Chiêm
  • In bài

ANTĐ - Chiều 11-11, đoàn cán bộ Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan do Trung tướng Sakda Techakriengkrai - Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với một số đơn vị nghiệp vụ của CATP Hà Nội. 

Cùng đi với đoàn có Thiếu tướng Phạm Ngọc Hà - Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát nhân dân (đơn vị thường xuyên hợp tác, phối hợp với Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan về đào tạo cán bộ).

Thay mặt đoàn công tác, Trung tướng Sakda Techakriengkrai cảm ơn sự đón tiếp chân tình của CATP Hà Nội. “Chúng tôi đặc biệt ấn tượng với các tiết mục võ thuật của các bạn. Mong rằng, trong thời gian  tới, CATP Hà Nội sẽ phối hợp, tạo điều kiện để các đoàn công tác của Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan có dịp được sang học hỏi kinh nghiệm” - Trung tướng Sakda Techakriengkrai chia sẻ.

Tại buổi tiếp, Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP Hà Nội thông báo với đoàn cán bộ Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan một số nét nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô nói chung, kết quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của lực lượng CATP Hà Nội nói riêng.

Theo đó, Công an Thủ đô Hà Nội đang tập trung đấu tranh với các loại tội phạm nguy hiểm, có nguy cơ ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội như tội phạm có tổ chức xuyên quốc gia, rửa tiền, tội phạm sử dụng công nghệ cao, khủng bố hoặc các đường dây buôn bán người.

Đại tá Đào Thanh Hải hy vọng, sau chuyến thăm và làm việc, CATP Hà Nội và Học viện Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan sẽ tăng cường giao lưu, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong huấn luyện, đào tạo cán bộ và đấu tranh với các loại tội phạm.    

Tin cùng chuyên mục