Hoãn trận V.Hải Phòng và SLNA vì... ảnh hưởng bão số 2

  • 23/06/2013 16:25
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ -Lo ngại cơn bão số 2 đang hoành hành tại Hải Phòng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến điều kiện thi đấu, an ninh an toàn trận V.Hải Phòng gặp SLNA, nên BTC giải đã ra quyết định hoãn trận đấu.

Theo lịch, trận đấu được chờ đợi nhất vòng 13 V-League giữa chủ nhà V.Hải Phòng và SLNA sẽ diễn ra trên sân Lạch Tray. Tuy nhiên, sáng nay 23-6, BTC giải nhận được công văn của ông Phạm Văn Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL Hải Phòng, đề nghị tạm dừng trận đấu do lo ngại ảnh hưởng cơn bão số 2 sẽ tác động xấu đến điều kiện thi đấu, an ninh an toàn trận đấu.

Đồng thời sau khi nhận được Biên bản họp các bên, BTC giải đã quyết định hoãn trận đấu đến 17h ngày 25-6. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng chuyên môn tại vòng 14, lịch thi đấu của 2 CLB này tại vòng 14 BTC sẽ thông báo sau.

Hoãn trận V.Hải Phòng và SLNA vì... ảnh hưởng bão số 2 ảnh 1
Cơn bão số 2 đổ bộ vào Hải Phòng sáng nay 23-6

Hoãn trận V.Hải Phòng và SLNA vì... ảnh hưởng bão số 2 ảnh 2
Đông đảo CĐV SLNA bị "việt vị" do hoãn trận đấu đột xuất vì lý do bất khả kháng


Ngoài các cầu thủ 2 đội, chịu ảnh hưởng từ quyết định này còn có các CĐV SLNA. Rất đông CĐV đội khác đã di chuyển đến Lạch Tray trong chiều nay, song đã phải quay trở lại quê nhà sau khi nhận được thông báo hoãn trận đấu từ BTC giải.

Do việc hoãn xuất phát từ nguyên nhân bất khả kháng nên các CĐV xứ Nghệ cũng thông cảm với BTC giải, đồng thời cho biết vẫn sẽ cử đội ngũ đông đảo CĐV đến sân Lạch Tray ngày 25-6 tới để tiếp lửa cho đội nhà.

Tin cùng chuyên mục