Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông lần thứ 43 đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hồng Kông với sự tham dự của nhiều nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên phim nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Sự xuất hiện của nhiều gương mặt gạo cội đình đám đến từ các quốc gia châu Á như: đạo diễn phim “Buring” Lee Chang Dong, diễn viên Hồng Kim Bảo, Trương Gia Huy, Ngô Trác Hy, Quách Phú Thành,… cũng thu hút sự chú ý của báo giới.
Dù đã ngoài 50 tuổi nhưng trông Quách Phú Thành vẫn thật trẻ trung và phong độ trong bộ veston sang trọng, lịch lãm. Anh là đại sứ của Liên hoan phim năm nay cùng với diễn viên nổi tiếng Hồng Kim Bảo.
Đạo diễn phim Lee Chang Dong cũng xuất hiện trên thảm đỏ của Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông 2019 sau khi nhận được giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Châu Á vừa qua.
Là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương xuất hiện trên thảm đỏ trong bộ đầm ánh kim.
Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 cho biết, cô đang có dự án hợp tác làm phim với một nhà sản xuất của Hồng Kông và cuối năm nay sẽ là dự án thứ hai hợp tác với Myanmar.
Loan Vương hy vọng bộ phim mà cô đang hợp tác sản xuất cũng như một số bộ phim của điện ảnh Việt Nam sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông năm sau.
Được biết, Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông 2019 diễn ra từ ngày 18-3 đến hết ngày 1-4. Trong những ngày diễn ra Liên hoan phim sẽ có 230 bộ phim đến từ 50 quốc gia được trình chiếu, trong đó có 64 phim mới công chiếu lần đầu.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hoa hậu Quý bà Loan Vương ấp ủ dự định làm phim

  • 20/03/2019 11:33
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NTH)
ANTD.VN - Hoa hậu Loan Vương là khách mời duy nhất đến từ Việt Nam tại Liên hoan phim quốc tế Hồng Kông lần thứ 43.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC