Nhà thiết kế áo dài Kenny Thái vừa có chuyến đi đến Myanmar để tham dự Vietnam - Myanmar Bridal Fashion Show diễn ra tại Yagon với chủ đề “The Secret Garden Show” - Khu vườn bí mật.
Đây là sự kiện hợp tác, trao đổi văn hoá giữa hai quốc gia Việt Nam - Myanmar, nơi những bộ sưu tập áo cưới đón đầu xu hướng được trình diễn và tôn vinh trong không gian nghệ thuật chuyên nghiệp.
Chương trình năm nay có sự tham gia của 3 nhà thiết kế Việt Nam, 2 nhà thiết kế Myanmar, các chuyên gia trang điểm, người mẫu cùng 400 khách mời uy tín trong lĩnh vực thời trang, làm đẹp.
Kenny Thái từng là một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực trang điểm và áo cưới, chính vì thế anh rất hào hứng với chuyến đi lần này khi được tái hiện một lần nữa niềm đam mê với những tác phẩm áo cưới dành cho cô dâu.
Giữa những thiết kế váy cưới mang màu sắc châu Âu tham gia show diễn lần này ở Myanmar, Kenny Thái mang tới “làn gió mới” với những tà áo dài cưới truyền thống được đính kết vô cùng tỉ mỉ và đẹp mắt.
Trình diễn trong bộ sưu tập lần này của Kenny Thái là những gương mặt đình đám của làng mẫu Việt như: Quán quân Next Top Model Mai Giang, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Tiêu Ngọc Linh...
Đặc biệt, trình diễn trong bộ sưu tập của Kenny Thái còn có sự xuất hiện của người đẹp Yune Wint Hlwar Aung. Cô đăng quang cuộc thi Miss Now How 2017 ở Myanmar
Với gương mặt bầu bĩnh, Yune Wint Hlwar Aung thực sự rất hợp khi khoác lên mình tà áo dài Việt Nam. Mặc dù đây là lần đầu mặc áo dài nhưng cô vẫn rất duyên dáng và thanh lịch trên sàn diễn, đúng với tinh thần khi trình diễn áo dài
1
2
3
4
5
6
7
8

Hoa hậu Myanmar toả sáng trên sàn diễn với áo dài của Kenny Thái

  • 16/08/2019 11:06
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: DN)
ANTD.VN - Mặc dù đây là lần đầu mặc áo dài nhưng Miss Now How 2017 của Myanmar Yune Wint Hlwar Aung vẫn rất duyên dáng và thanh lịch trên sàn diễn, đúng với tinh thần khi trình diễn áo dài Việt Nam.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC