Ngay sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Kỳ Duyên đã phải nhận nhiều lời chỉ trích về nhan sắc cũng như gu thời trang không hợp tuổi.
Tuy nhiên qua thời gian và sự nỗ lực bản thân, Hoa hậu Kỳ Duyên đang ngày càng toả sáng. “Người đẹp thành Nam” dần khẳng định nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang đẳng cấp.
Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ, bản thân cô vốn rất đam mê thời trang và hình ảnh một người phụ nữ trẻ tuổi, cá tính, có thể đón đầu những xu hướng mới nhất của thế giới về thời trang là điều cô hướng đến.
Trong những hình ảnh mới nhất, Kỳ Duyên lựa chọn tông màu “hot” nhất mùa đông năm nay như: cam đất, xanh quân đội... để khoe trọn vẹn nét tươi trẻ, xinh đẹp và đầy cá tính của một cô gái hiện đại.
Với sự lựa chọn tinh tế cùng thần thái nổi bật, Kỳ Duyên trở lên xinh đẹp hơn nhiều khi mới đăng quang, thậm chí còn có phần lấn át “kỳ phùng địch thủ” Huyền My.
1
2
3
4
5

Hoa hậu Kỳ Duyên "lột xác" với gu thời trang sành điệu

  • 08/01/2018 15:13
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: LNN)
ANTD.VN - Sau những sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Kỳ Duyên đang ngày càng tỏa sáng với nhan sắc xinh đẹp cùng gu thời trang sành điệu...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC