Từ khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt tại Mỹ, với vẻ đẹp tỏa sáng của mình, Huỳnh Thúy Anh đã chinh phục được khán giả Thái Lan và nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á.
Trong chuyến công tác tại đất nước chùa vàng, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng các fan Thái và nhận lời mời trở thành đại sứ cộng đồng cho một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.
Phục vụ cho các hoạt động truyền thông sắp tới tại Thái Lan với vai trò đại sứ cộng đồng, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh đã thực hiện loạt ảnh thời trang với phong cách sang trọng theo chuẩn hoàng gia của xứ sở chùa vàng.
Định hình với phong cách thời trang cổ điển, quý phái, Huỳnh Thúy Anh lại khiến người hâm mộ xao xuyến với hình ảnh sang trọng, quyền quý được thực hiện bên những công trình kiến trúc nổi tiếng ở thủ đô Bangkok.
Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh cũng không phụ lòng những người yêu mến mình khi luôn biến hoá tài tình trong phong cách thời trang tuy cổ điển nhưng luôn tiên phong trong các xu thế thời trang cao cấp của thế giới.
Thời gian gần đây, người đẹp khá im ắng trong các hoạt động của showbiz để tập trung cho công việc kinh doanh riêng. Hệ thống spa cao cấp do Huỳnh Thúy Anh làm chủ ngày càng thu hút khách hàng bởi chất lượng dịch vụ và giá cả rất cạnh tranh.
Cùng với việc tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật để quảng bá hình ảnh và phát triển thương hiệu Diamond Clinic & Spa, Huỳnh Thúy Anh cũng vừa nhận lời tham dự hội nghị tài chính quốc tế tại Hong Kong và làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu doanh nhân thế giới 2017 tại Mỹ.
1
2
3
4
5
6
7

Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh khoe vẻ đẹp quyền quý ở xứ sở chùa vàng

  • 05/07/2017 22:50
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Nguyễn Tuấn Khanh)
  • In bài
ANTD.VN - Định hình với phong cách thời trang cổ điển, Hoa hậu Huỳnh Thúy Anh lại khiến người hâm mộ xao xuyến với hình ảnh sang trọng, quyền quý ở thủ đô Bangkok (Thái Lan).

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC