Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các nghệ sĩ Việt chăm lo bữa ăn cho các bệnh nhân

  • 12/08/2015 06:55
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lý Hùng, Đông Nhi... sẽ cùng tham gia chương trình "Gắn kết yêu thương" để mang đến những bữa ăn chất lượng cho các bệnh nhân tại bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Như một lời hẹn cách đây tròn 1 năm, sau 11 kỳ vòng quanh các bệnh viện, vào ngày 12-8, chương trình "Gắn kết yêu thương" sẽ trở lại nơi bắt đầu hành trình - bệnh viện Ung Bướu TP.HCM, tiếp tục mang đến những món quà, những bữa ăn chất lượng, cũng như đem lời ca tiếng hát đến với những bệnh nhân đang khám chữa bệnh tại đây.

Với ý nghĩa tròn 1 năm "Gắn kết yêu thương" được hình thành và đến với nhiều bệnh nhận nghèo khắp TP.HCM, chương trình lần này cũng là dịp để các nghệ sĩ cùng nhau chia sẻ thêm những suất ăn, phần quà, giao lưu với mọi người, cũng như ôn lại kỷ niệm trong suốt 1 năm qua.
Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng các nghệ sĩ Việt chăm lo bữa ăn cho các bệnh nhân

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Lý Hùng Quang Hà, Nhật Tinh Anh, Đông Nhi và nhiều nghệ sĩ ở các lĩnh vực khác đồng hành cùng chương trình để gặp gỡ, giao lưu với các bệnh nhân. Ngoài 200 suất cơm chất lượng cao dành cho bệnh nhân nghèo, chương trình còn đem đến 200 phần quà đặc biệt dành cho 200 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Và đặc biệt dự kiến sẽ có ít nhất 8 phần quà tiền mặt, mỗi phần 2 triệu đồng cho những bệnh nhân khó khăn nhất do các nhà hảo tâm, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng đóng góp để giúp đỡ bệnh nhân nghèo. 

Tin cùng chuyên mục