Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa tình yêu cà phê Việt và văn hóa Tây Nguyên

  • 08/03/2019 07:14
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Hình ảnh giản dị của Hoa hậu H’Hen Niê trong trang phục của đồng bào dân tộc ngồi trên công nông quảng bá cho Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2019 đã gây thích thú và ấn tượng với công chúng.

Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột 2019 lần thứ 7 (9-16/3/2019) lựa chọn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê cũng là người con của Đắk Lắk và chàng ca sĩ ngoại quốc Kyo York làm Đại sứ Truyền thông cho Lễ hội.

Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa tình yêu cà phê Việt và văn hóa Tây Nguyên

Trong trailer mới nhất quảng bá về Lễ hội, H’Hen Niê xuất hiện trong bộ trang phục thổ cẩm của đồng bào dân tộc Tây Nguyên cùng Kyo York ngổi trên xe công nông tham quan vườn cà phê ở Tây Nguyên truyền đi cảm hứng và tình yêu với cà phê Việt Nam.

Giữa bạt ngàn núi rừng cùng dãy cà phê mướt mải, hình ảnh người con gái Ê-đê xinh đẹp nâng niu từng hạt cà phê căng tràn sức sống tái hiện một cách chân thực vẻ đẹp giản dị nhưng hùng vĩ của con người và vùng “thủ phủ cà phê” của Việt Nam.

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, hoa hậu sinh năm 1992 cũng bày tỏ cảm xúc tự hào và háo hức khi được đóng góp sức mình vào việc quảng bá hình ảnh hạt phê của quê hương và cũng chính là kỷ niệm từng nuôi nấng cô những ngày khó khăn.

H’Hen Niê và Kyo York mong muốn mang đến cho du khách và người dân những cảm nhận sâu sắc và gần gũi hơn về tinh hoa cà phê Việt, về bản sắc văn hóa, tình cảm và sự hiếu khách của người dân Tây Nguyên.

Hoa hậu H’Hen Niê lan tỏa tình yêu cà phê Việt và văn hóa Tây Nguyên

Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 16/3/2019 với chủ đề “Tinh hoa đại ngàn”, nhằm tiếp tục quảng bá thương hiệu Cà phê Buôn Ma Thuột, góp phần nâng tầm giá trị và khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường thế giới; tôn vinh người trồng, chế biến và kinh doanh cà phê; động viên cộng đồng cùng chung tay vun đắp cho sự phát triển của văn hóa cà phê trên địa bàn Đắk Lắk nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lễ hội còn mang ý nghĩa lịch sử là kỷ niệm 44 năm Chiến thắng Buôn Ma Thuột – giải phóng tỉnh Đắk Lắk (10/3/1975 – 10/3/2019), mở đầu cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Tin cùng chuyên mục