“Hố tử thần” sâu 10m xuất hiện trong vườn nhà

  • 29/09/2012 21:08
  • 0 bình luận
  • Thiên Thư
  • In bài
ANTĐ - Vào sáng 28-9, bà Lê Thị Bông, 65 tuổi ở thôn Thượng Viên, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ (Quảng Trị) bất ngờ phát hiện sau vườn nhà của bà xuất hiện một chiếc hố có đường kính khoảng 2m, độ sâu khoảng 10m (có người chọc cây tre khoảng 10m xuống đo nhưng vẫn chưa chạm tới đáy).
“Hố tử thần” sâu 10m xuất hiện trong vườn nhà ảnh 1
Hố tử thần trong vườn nhà bà Bông

Bà Bông cho biết thêm, lúc mới phát hiện, chiếc hố này có nước trào lên nhưng đã rút dần sau đó. Được biết, nhà bà Bông chỉ cách sông Hiếu chừng 300 m và cũng khá gần với thôn Hậu Viên (nơi được chính quyền di dời toàn bộ dân cư do sụt lún trước đó).

Khoảng 5 năm trở lại đây chính quyền địa phương cũng ghi nhận một số vụ sụt lún lẻ tẻ tại vườn nhà của những người hàng xóm của bà Bông. Bà Bông cho biết, hiện bà rất lo lắng trước sự sụt lún bất ngờ trong vườn nhà và mong muốn cơ quan chức năng liên quan sớm kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân và có biện pháp can thiệp, hỗ trợ để bà yên tâm sinh sống. Khi biết chuyện hố sụt lún, rất nhiều người dân hiếu kỳ đã tụ tập đến gia đình bà Bông để xem.

“Hố tử thần” sâu 10m xuất hiện trong vườn nhà ảnh 2

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Trí Năm, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cam Lộ cho biết, đã ghi nhận trường hợp hố sụt lún tại gia đình bà Bông. Ông Năm cũng cho hay, UBND thị trấn Cam Lộ đã báo cáo sự việc sụt lún tại gia đình bà Bông lên cấp cao hơn và các ngành chức năng để làm rõ đồng thời cũng yêu cầu địa phương và gia đình bà Bông lập hàng rào cẩn thận quanh miệng hố, tránh tình huống đáng tiếc xảy ra.

Tin cùng chuyên mục