"Hổ Syria" đập tan cuộc tấn công của phiến quân ở tây bắc Hama

  • 14/05/2019 18:54
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Cánh truyền thông chính thức của lực lượng “Hổ Syria” ngày 13-5 cho biết, các binh sĩ của họ đã đẩy lui cuộc tấn công của phiến quân và bảo vệ an toàn các khu vực họ mới chiếm lại ở tây bắc Hama.

"Hổ Syria" đập tan cuộc tấn công của phiến quân ở tây bắc Hama ảnh 1

Binh sĩ lực lượng “Hổ Syria” ở tây bắc Hama

Theo nguồn tin, vào ngày 13-5, phiến quân đã tổ chức một cuộc tấn công nhắm vào các vị trí của quân đội Syria (SAA) ở vùng nông thôn phía tây bắc Hama, tuy nhiên, “Hổ Syria” - lực lượng tinh nhuệ của quân đội chính phủ đã ngăn chặn thành công hoạt động này của chúng. Các binh sĩ của SAA đã nã đạn pháo dồn đập về phía quân thánh chiến ở mặt trận Hamamiyat, tiêu diệt và làm bị thương nhiều tay súng khủng bố dám liều mình xông vào vị trí của SAA.

Trước đó không lâu, “Hổ Syria” đã chiếm được ít nhất 5 thị trấn trong khu vực. Hiện họ vẫn đang nỗ lực bảo vệ an toàn cho những vị trí này.

Được biết, quân chính phủ ngày 4-5 bắt đầu mở chiến dịch truy đuổi các nhóm phiến quân ở tây bắc Hama. Lực lượng “Hổ Syria” hiện đang dẫn đầu cuộc tấn công do SAA phát động. Họ đã chiếm giữ một số khu vực, trong đó có các thị trấn trọng điểm Qal Khănat Al-Madiq và Kafr Naboudeh.

Theo AMN

Tin cùng chuyên mục