Hồ Hoài Anh bất ngờ rút khỏi vị trí Giám đốc âm nhạc Bài hát yêu thích

  • 01/03/2012 17:52
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gây bất ngờ khi quyết định rút lui khỏi vai trò Giám đốc âm nhạc chương trình Bài hát yêu thích (BHYT).
Hồ Hoài Anh bất ngờ rút khỏi vị trí Giám đốc âm nhạc Bài hát yêu thích ảnh 1
Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ thôi giữ chức Giám đốc âm nhạc chương trình BHYT

BTC chương trình BHYT đã xác nhận thông tin trên và cho biết, do phải dành thời gian cho các dự án âm nhạc cá nhân nên nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ không tiếp tục đồng hành với chương trình BHYT trong vai trò Giám đốc âm nhạc. Tuy nhiên, chương trình vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong thời gian tới. Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ thay nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc bắt đầu từ liveshow 3.

Cũng bắt đầu từ liveshow 3, đạo diễn Việt Tú sẽ tham gia chương trình với vai trò là Tổng đạo diễn chương trình. Đạo diễn Việt Tú được biết đến qua những chương trình nghệ thuật đình đám như: Nhật thực I, Bữa tiệc của các tín đồ, Tổng đạo diễn hình ảnh cho SEA Games 22, Đạo diễn sân khấu Sao Mai điểm hẹn, Con đường âm nhạc, Đẹp Fashion Show, Đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2010, Đại nhạc hội Lung linh sắc Việt, Series  

Một thay đổi khác đến từ Hội đồng tuyển chọn của chương trình BHYT, nhạc sĩ Phương Uyên và nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng sẽ rời khỏi vị trí thành viên trong Hội đồng tuyển chọn, thay vào đó là sự góp mặt của nhà báo Mạnh Hà (Báo Tiền Phong) và nhạc sỹ Thế Hiển.

Tin cùng chuyên mục