Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ cuộc thi "Miss World 2019"

  • 05/11/2019 18:09
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang London, vương quốc Anh vào ngày 19-11 tới để tham dự cuộc thi "Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019" diễn ra tại đây. 

Với việc đăng quang "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", Lương Thùy Linh trở thành người đẹp đại diện nhan sắc Việt tranh tài tại đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới "Miss World - Hoa hậu Thế giới" năm nay. Trong suốt thời gian 2 tháng vừa qua, người đẹp Cao Bằng đã nỗ lực tập luyện các kỹ năng cần thiết và chuẩn bị hành trang để lần đầu tiên "đấm chuông xứ người". Bên cạnh đó, cô vẫn cố gắng hoàn thành dự án nhân ái "Đắp đường, xây ước mơ" ở quê nhà, xây con đường mới dẫn từ dưới xuôi lên xóm Lũng Lìu, xã Hòa An, huyện Dân Chủ, tỉnh Cao Bằng, giúp cải thiện việc đi lại cho hơn 200 người dân sinh sống ở xóm Lũng Lìu.

Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ cuộc thi "Miss World 2019"

Dự án nhân ái kể trên cũng sẽ được Lương Thùy Linh mang tới sân chơi "Miss World 2019". Trong một vài năm trở lại đây, Ban tổ chức cuộc thi này tiến hành trao giải "Beauty with a purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả". Dựa trên sự ý nghĩa, tính lan tỏa cộng đồng và hiệu quả xã hội từ hoạt động, dự án nhân ái được các thí sinh thực hiện tại quê nhà, Ban giám khảo sẽ chọn ra Top 5 người đẹp cho hạng mục này. Phần thi này được đánh giá rất quan trọng tại "Miss World" bởi Top 5 "Beauty with a purpose" sẽ được đặc cách vào thẳng Top 30 đêm chung kết. Năm ngoái, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Tiểu Vy cũng nhận được tấm vé đặc cách này nhờ lọt vào Top 5 dự án nhân ái được đánh giá cao nhất. Lần đó, dự án nhân ái được Tiểu Vy mang đến "Miss World 2018" là mang nước sạch đến Bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ cuộc thi "Miss World 2019"

Trở lại với đại diện nhan sắc Việt tại đấu trường "Miss World" năm nay - Hoa hậu Lương Thùy Linh, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, vào ngày 19-11 tới đây, người đẹp Cao Bằng sẽ lên đường sang Anh Quốc, chính thức bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi này. Hiện Lương Thùy Linh đang bước vào chặng tập luyện nước rút, bận rộn với lịch tập catwalk, kỹ năng biểu diễn, tạo dáng trước ống kính... Vấn đề giao tiếp bằng tiếng Anh với Lương Thùy Linh không phải việc khó mà trái lại còn là lợi thế vì cô có khả năng sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. 

Bên cạnh ưu thế về hình thể với chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng 89 – 62 – 92, đại diện Việt Nam cũng sở hữu vẻ đẹp khỏe khoắn, phong thái cá tính và tự tin được cho là rất phù hợp với đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới "Miss World". 

Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ cuộc thi "Miss World 2019"

Chia sẻ về quãng thời gian "hậu" đăng quang "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" và chuẩn bị thi "Miss World 2019", Lương Thùy Linh tâm sự, cô đã phải học lại từ đầu những thứ cần thiết để có thể tự tin tỏa sáng khi đứng trên sân khấu. Người đẹp nói thêm, trở thành Hoa hậu rồi cô nhận ra rằng càng cần phải hoàn thiện bản thân và chuyên nghiệp hơn trong mọi việc, đặc biệt là kiên trì tập luyện không nề hà vất vả. Nhất là khi chứng kiến các người đẹp khác từng đại diện Việt Nam thi sắc đẹp quốc tế, cô càng ý thức được tầm quan trọng của việc chuẩn bị kỹ càng từ những thứ nhỏ nhất. 

Cùng vì lịch làm việc và tập luyện dày đặc nên Lương Thùy Linh cho biết, cô ngủ rất ít, mỗi ngày chỉ được vài ba tiếng đồng hồ. Có lẽ vì thế mà so với thời điểm khi mới đăng quang "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019", cô đã sút gần 4kg. Hiện tại người đẹp Cao Bằng cũng đã chuyển vào TP.HCM sống để thuận tiện cho việc tham gia các hoạt động trên cương vị Hoa hậu và tập luyện kỹ năng để đi thi thế giới. Lương Thùy Linh thừa nhận, thời gian đầu mới trở thành Hoa hậu, cô cảm thấy khá áp lực trước sự quan tâm mà mọi người dành cho mình, nhất là với những suy nghĩ về việc Hoa hậu là phải hoàn hảo.

Hình ảnh Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất hiện trên trang chủ cuộc thi "Miss World 2019"

Thời điểm này, trang chủ "Miss World" cũng đã đăng tải hình ảnh về các thí sinh tham dự cuộc thi, trong đó có đại diện Việt Nam. Theo đó, Lương Thùy Linh xuất hiện rạng ngời cùng thần thái vô cùng cuốn hút. Đây cũng là những hình ảnh mới nhất của Lương Thùy Linh sau thời gian tập trung cho dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ” và tích cực rèn luyện những kỹ năng cần thiết.

Theo đó, người đẹp Cao Bằng xuất hiện với hai hình ảnh đối lập, biến hóa tài tình với hai tạo hình: một gợi cảm, kiêu sa và đầy cuốn hút trong trang phục dạ hội; một khỏe khoắn và năng động trong trang phục thể thao. Trong những hình ảnh mới này, cô gây ấn tượng từ thần thái gương mặt đến cách tạo dáng đầy chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục