• Cho họ cả cuộc đời

  Cho họ cả cuộc đời

  ANTĐ - Bác hiểu thế nào là hiệp sỹ?- Đó là những chàng trai to khỏe, cưỡi ngựa như gió, bắn cung trăm phát trăm trúng, sẵn sàng ra tay tiêu diệt kẻ xấu, giúp đỡ những người thấp cổ bé họng trong xã hội…

 • “Hiệp sĩ mù” tặng quà trẻ em khiếm thị

  “Hiệp sĩ mù” tặng quà trẻ em khiếm thị

  ANTĐ - Ngọc Thanh Tâm và Đinh Y Nhung đã đại diện đoàn làm phim “Hiệp sĩ mù” trao 800 phần quà trị giá 400 triệu đồng trích từ doanh thu phim cho 800 trẻ em khiếm thị tại TP.HCM. 

 • Những "hiệp sĩ" xe ôm thầm lặng

  Những "hiệp sĩ" xe ôm thầm lặng

  ANTĐ - Xe ôm là một nghề phổ biến. Họ làm việc cần mẫn bất kể thời tiết nắng mưa, bất kể ngày đêm, họ phơi thân ngoài đường, ăn gió nằm sương, tiếp xúc mọi hạng người và thuộc mọi cung đường như thổ địa. Cũng vì đặc thù công việc như vậy nên chuyện gì cánh xe ôm cũng biết, từ những chuyện hàng quán, phố xá đến cả chuyện quốc tế, thời sự. Nhưng khi thấy ở Phong Hiền (Phong Điền, TT.Huế) thành lập tổ xe ôm phòng chống tội phạm (PCTP) thì quả thực tôi cũng tò mò, muốn tìm hiểu xem họ chống tội phạm ra sao…

 • Diễn viên Đinh Y Nhung: Bị gạ “đi khách” vì diễn quá đạt

  Diễn viên Đinh Y Nhung: Bị gạ “đi khách” vì diễn quá đạt

  ANTĐ - Bộ phim “Hiệp sĩ mù” vừa hoàn tất những công đoạn cuối cùng cho ngày ra mắt, 26-9. Với Đinh Y Nhung, dù chỉ là vai diễn nhỏ, nhưng để hoàn thành trọn vẹn thì không dễ. Và sau khi đóng máy, Đinh Y Nhung từng chia sẻ, cực thế này thì lần sau chẳng dám đóng gái điếm nữa.

 • Chánh Tín làm phim về “hiệp sĩ”

  Chánh Tín làm phim về “hiệp sĩ”

  ANTĐ - Ấp ủ ý định đưa những “hiệp sĩ” đường phố lên màn ảnh, NSƯT Chánh Tín đã sưu tầm những câu chuyện có thật ngoài đời để viết thành kịch bản và sản xuất dưới dạng phim nhựa với tựa đề “Hiệp sĩ guốc vông”. 

 • Hiệp sĩ mù và giấc mơ tình yêu

  Hiệp sĩ mù và giấc mơ tình yêu

  ANTĐ - Khúc Hải Vân- "người đương thời, chàng hiệp sĩ công nghệ thông tin khiếm thị" đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới.

 • "Hiệp sĩ đường phố" được tặng xe mới

  "Hiệp sĩ đường phố" được tặng xe mới

  ANTĐ - Chiều 15-9, anh Nguyễn Văn Minh Tiến đại diện nhóm “Hiệp sĩ đường phố” ở TPHCM nhận chiếc xe máy trị giá 16,5 triệu đồng do ông Nguyễn Hoài Nam (ngụ quận 7-TPHCM) trao tặng.