• 63 cây xanh khu vực Big C sẽ bị chặt hạ, di dời

  63 cây xanh khu vực Big C sẽ bị chặt hạ, di dời

  ANTĐ -Chủ đầu tư dự án hầm đường bộ nút giao Trung Hòa (nút giao Big C) cho biết, để thực hiện dự án này, UBND TP Hà Nội đã cho phép chặt hạ, di chuyển 63 cây xanh nằm trong khuôn viên của dự án.

 • Tiền tỷ chôn theo hầm bộ hành

  Tiền tỷ chôn theo hầm bộ hành

  ANTĐ - Hà Nội hiện có hơn 20 hầm đi bộ với 14 hầm đã đưa vào sử dụng. Tuy vậy, kể từ khi đưa vào vận hành đến nay, hầu hết các hầm đều không phát huy tác dụng, gây lãng phí và búc xúc trong nhân dân.

 • Nhật tiếp tục công tác điều tra vụ sập hầm

  Nhật tiếp tục công tác điều tra vụ sập hầm

  ANTĐ - Liên quan đến vụ sập hầm đường bộ tại Nhật Bản vào ngày chủ nhật vừa qua, hiện công tác điều tra đang được tiến hành nhằm tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn. Trước đó, hàng trăm tấn bê tông đã đổ xuống từ nóc hầm và đè lên 3 chiếc xe ô tô khiến 9 người thiệt mạng và 2 người khác bị thương. 

 • Đã xác định vị trí gây cháy lớn

  Đã xác định vị trí gây cháy lớn

  ANTĐ - Trao đổi với PV ANTĐ cuối giờ chiều nay (2-8), đại diện Phòng Cảnh sát PCCC Cầu Giấy cho biết, đã xác định vị trí gây cháy lớn tại khách sạn 5 sao JW Marriott Ha Noi.

 • Nhếch nhác hầm đường bộ tại đường Phạm Hùng

  Nhếch nhác hầm đường bộ tại đường Phạm Hùng

  ANTĐ - Sáng 10-5, nhiều người tham gia giao thông trên đường Phạm Hùng, quận Cầu Giấy không khỏi bức xúc về một số hầm đường bộ trên tuyến đường này bị một số người kém ý thức chiếm dụng. Cửa lên xuống hầm đường bộ đoạn gần Trung tâm Hội nghị Quốc gia bị ai đó kê ván, mắc màn ngủ qua đêm biến nơi đây thành nhà trọ.