Hải Phòng: Khởi công nhà máy 30 triệu euro, sản xuất tấm thạch cao

  • 16/07/2014 16:42
  • 0 bình luận
  • G.T
  • In bài
ANTĐ - Đặt tại KCN Đình Vũ, nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf là một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Hải Phòng, lên đến 30 triệu euro.
Hôm nay (16-7), Công ty TNHH Knauf Việt Nam đã tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy đầu tiên của mình tại khu vực phía Bắc. 
Hải Phòng: Khởi công nhà máy 30 triệu euro, sản xuất tấm thạch cao ảnh 1
Lễ khởi công nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf

Đặt tại khu công nghiệp Đình Vũ, nhà máy sản xuất tấm thạch cao Knauf là một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất ở Hải Phòng. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 30 triệu Euro, và tổng diện tích khoảng 63.000 mét vuông, ngay sau khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ có khả năng sản xuất 12 triệu mét vuông tấm thạch cao và 15 triệu mét dài khung xương kim loại mỗi năm. 

Ông David Victor Thomas – Tổng giám đốc Knauf Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vừa ra mắt 2 nhà phân phối tại Việt Nam (một ở miền Nam và một ở miền Bắc), và bây giờ chúng tôi tiến hành xây dựng nhà máy của mình. Chúng tôi tin rằng, khi nhà máy được hoàn thiện vào tháng 6-2015, chúng tôi sẽ đạt được thị phần đáng kể trên thị trường Việt Nam nói chung và tại miền Bắc nói riêng".

“Chúng tôi lên kế hoạch mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà phân phối, các kiến trúc sư, các chủ đầu tư và các cơ quan nhà nước với mục tiêu giới thiệu rộng rãi sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao được sản xuất theo công nghệ của Cộng hòa Liên bang Đức đến với thị trường Việt Nam. Khu công nghiệp Đình Vũ có một vị trí chiến lược quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa và sản xuất, giúp đưa sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh ra thị trường đồng thời nâng cao tiêu chuẩn của cả nền công nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ nâng cao và củng cố vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam”, ông David cho biết thêm.

Tin cùng chuyên mục