Hải Dương: Nghi đào trộm mộ, 3 đối tượng bị tạm giữ tại cơ quan Công an

  • 03/07/2017 12:10
  • 0 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 3-7, Đại tá Nguyễn Hoài Nam - Trưởng Công an thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) cho biết, Công an thị xã đang tiến hành xác minh các đối tượng liên quan đến vụ nghi đào trộm mộ xảy ra trên địa bàn.
Các đối tượng nghi đào trộm mộ hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan Công an - Ảnh: Beat.vn

Các đối tượng nghi đào trộm mộ hiện đang bị tạm giữ tại cơ quan Công an - Ảnh: Beat.vn

Trước đó chiều 2-7, trên mạng xã hội (facebook) lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nhóm 3 đối tượng bị người dân bắt giữ vì nghi đào trộm mộ. Theo thông tin người đăng tải viết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 2-7 tại nghĩa trang phường Thái Học (Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương). 3 người đi ô tô đến nghĩa trang và đào bới ở đó. Phát hiện sự việc, người dân đã bắt giữ và bàn giao công an.

Sáng 3-7, ông Dương Văn Diên - Chủ tịch UBND phường Thái Học cho biết, nhóm người gồm 2 nam, 1 nữ đã được đưa về trụ sở Công an phường Thái Học sau khi người dân báo tin. Theo lời khai ban đầu, nhóm người này cho biết đến khu vực nghĩa trang của phường để tìm rễ cây.

“Khi cả nhóm đang đào, bới thì người dân nghi ngờ đào trộm mộ nên bắt giữ. Qua kiểm tra chưa có ngôi mộ nào bị đào bới. Những người này vẫn đang bị tạm giữ tại công an phường để tiếp tục xác minh, làm rõ”, ông Diên thông tin thêm.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Nguyễn Hoài Nam, Trưởng Công an thị xã Chí Linh cho biết, cơ quan Công an đang xác minh làm rõ vụ việc.

Tin cùng chuyên mục