Hà Nội xem xét bổ sung 10 dự án đầu tư công

  • 17/10/2019 10:24
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện Chương trình công tác năm 2019 của UBND Thành phố và để chuẩn bị cho kỳ họp không thường kỳ năm 2019 của HĐND Thành phố, sáng 17/10, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã chủ trì phiên họp tập thể để xem xét, quyết định một số nội dung thuộc trách nhiệm, thẩm quyền UBND Thành phố. 
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại phiên họp

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung phát biểu tại phiên họp

Tại phiên họp, tập thể UBND thành phố cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết về chủ trương thực hiện một số dự án đầu tư công cấp thành phố thuộc thẩm quyền phê duyệt của HĐND thành phố. Nghị quyết này bổ sung 10 dự án, dự kiến trình xin ý kiến của HĐND thành phố trong kỳ họp sắp tới.

Đây là những dự án cần được triển khai sớm, góp phần vào việc phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội quan trọng của thành phố và đất nước thời gian tới.

Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung cho biết, phần lớn dự án trên đã được các đơn vị hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, có hồ sơ cần được xin ý kiến các cơ quan liên quan, làm rõ sự cần thiết đầu tư trước khi thống nhất trình HĐND thành phố...

Tin cùng chuyên mục