Hà Nội: Khám phá vụ nam huấn luyện viên thể hình bán dâm giá 18 triệu đồng

  • 06/08/2020 16:32
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Thảo đứng ra môi giới để 1 nam huấn luyện viên thể hình bán dâm cho những người có “nhu cầu”, qua đó thu 18 triệu đồng/ lượt.

Sau thời gian xác lập chuyên án đấu tranh, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên, Hà Nội đã khám phá thành công đường dây môi giới mại dâm, liên quan đến 1 nam huấn luyện viên thể hình.

Đối tượng Thảo và nam huấn luyện viên thể hình có hành vi bán dâm

Đối tượng Thảo và nam huấn luyện viên thể hình có hành vi bán dâm

Ngày 6-8, Cơ quan điều tra Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Phương Thảo (SN 1990, trú ở phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), đối tượng đảm nhiệm vai trò môi giới mua bán dâm.

Qua công tác trinh sát, nắm tình hình, đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên phát giác đường dây môi giới mại dâm, chủ yếu liên lạc qua mạng xã hội. Đặc biệt, người thực hiện hành vi bán dâm trong đường dây này là nam giới, một huấn luyện viên thể hình đang cộng tác với nhiều trung tâm thể thao nổi tiếng tại Hà Nội.

Xác lập chuyên án đấu tranh, chiều 4-8, tổ công tác đội Cảnh sát hình sự Công an quận Long Biên kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn phường Long Biên, quận Long Biên, phát hiện và làm rõ đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Người con trai khai nhân thân là Nguyễn (30 tuổi, tạm trú tại Hà Nội). Cô gái có mặt cùng Nguyễn trong phòng nghỉ sinh năm 1998.

Lời khai của Nguyễn thể hiện, anh ta đang làm huấn luyện viên thể hình cho một số trung tâm thể thao khá nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Đặc thù công việc tiếp xúc với nhiều người, và Nguyễn đã dễ dãi nhận lời “vui vẻ” với những ai chấp nhận mức giá anh ta đưa ra. Cầu nối để nam huấn luyện viên thể hình này đến với “khách hàng”, là Nguyễn Phương Thảo. Căn cứ lời khai của Nguyễn, cơ quan Công an đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Thảo. Từ đây, manh mối đường dây môi giới mua bán dâm đã lộ rõ.

Nắm được nhu cầu muốn kiếm tiền ngoài thu nhập nghề huấn luyện viên thể hình của Nguyễn, Thảo đã chủ động khai thác “khách hàng” trên mạng xã hội. Ngày 28-7, Thảo nhận được đề nghị của 1 vị “khách” nữ, muốn tìm người bán dâm là nam giới.

Sau khi được Thảo gửi ảnh của Nguyễn, vị “khách” nữ đồng ý giá “vui vẻ” 18 triệu đồng. Thảo thông báo cho Nguyễn, nhưng bớt giá tiền xuống còn 12 triệu đồng.

Chiều 4-8, khi nam huấn luyện viên đang vui vẻ cùng khách, đã bị lực lượng Công an bắt quả tang. Vụ án đang được điều tra mở rộng.

(Tên người liên quan đã được thay đổi)

Tin cùng chuyên mục