Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa

  • 21/01/2014 10:23
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngoài vai trò MC của hai diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay là Trấn Thành và Ốc Thanh Vân, Đón Tết cùng VTV 2014 còn chào đón nhiều giọng ca “khủng”. Trong đó, không thể không nhắc đến hai ca sĩ đã và đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt Nam là Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm. 

Tuy không phải lần đầu tiên phát sóng nhưng mỗi năm, Đón Tết cùng VTV - Chương trình đặc biệt chào mừng năm mới Giáp Ngọ của Đài THVN lại mang đến một sự mới lạ và hấp dẫn khác nhau, từ nội dung chương trình đến cách thức tổ chức và năm 2014 cũng sẽ không ngoại lệ. Với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng, Đón Tết cùng VTV năm nay hứa hẹn mang đến một hơi thở mới cho ngày đầu tiên của năm Giáp Ngọ.

Ngoài vai trò MC của hai diễn viên đang rất được yêu thích hiện nay là Trấn Thành và Ốc Thanh Vân, Đón Tết cùng VTV 2014 còn chào đón nhiều giọng ca “khủng”. Trong đó, không thể không nhắc đến hai ca sĩ đã và đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường âm nhạc Việt Nam là Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm. 

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 1

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 2
Hồ Ngọc Hà chọn sắc vàng làm chủ đạo trong tiết mục của mình

Năm nay, Hồ Ngọc Hà sẽ gửi đến khán giả cả nước một khúc ca xuân vui tươi và ý nghĩa để mở màn cho phần ba của chương trình, mở đầu cho thời khắc tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới. Nếu như trong Đón Tết cùng VTV 2013 Hồ Ngọc Hà mang đến ca khúc Bức tranh xuân ngời của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, thì năm nay, cô sẽ khoe giọng trong một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Minh Kỳ. Lấy sắc vàng của hoa mai làm chủ đạo trong tiết mục của mình, Hồ Ngọc Hà hứa hẹn mang đến không khí vui tươi, đúng nghĩa của ngày đầu năm mới, ngày Tết quê hương.

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 3
Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 4
Mỹ Tâm nữ tính trong ca khúc hát về tình yêu

Thay vì những vũ đạo đẹp mắt trong ca khúc Trắng đen trong Đón Tết cùng VTV 2013, trong chương trình tết năm nay, ca sĩ Mỹ Tâm sẽ dịu dàng, nữ tính trong một ca khúc viết về tình yêu, do chính cô sáng tác và biểu diễn ở chương trình năm nay. 

Bên cạnh hai tiết mục hấp dẫn đến từ hai ca sĩ xinh đẹp này, Đón Tết cùng VTV 2014 còn chào đón các phần trình diễn của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khác như: Khánh Linh, Hoàng Bách, Hoàng Hải, Đức Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh,…

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 5

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 6

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 7

Hà Hồ, Mỹ Tâm khoe sắc, đọ giọng trong đêm Giao thừa ảnh 8
Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như: Hoàng Hải, Khánh Linh, Đức Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh

Chương trình sẽ được phát sóng vào tối Giao thừa (30-1-2014) trên các kênh VTV – Đài Truyền hình Việt Nam. 

Ảnh: QĐ

Tin cùng chuyên mục