• Thành công không “một sớm, một chiều” có được

  Thành công không “một sớm, một chiều” có được

  ANTĐ - Không phải chỉ đến khi trở thành Quán quân cuộc thi “Nhân tố bí ẩn”, Giang Hồng Ngọc mới được mọi người biết đến. Cách đây nhiều năm, cô đã được nhắc đến như một “giai nhân” của vị nhạc sĩ nổi tiếng đào hoa Hà Dũng.

 • Đàm Vĩnh Hưng kéo “học trò” ra Hà Nội

  Đàm Vĩnh Hưng kéo “học trò” ra Hà Nội

  ANTĐ - Giữ lời hứa giúp các thí sinh trong đội của mình tại sân chơi “Giọng hát Việt” tiếp cận showbiz Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết định đưa học trò ra Hà Nội làm đêm nhạc riêng vào đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. 

 • Ca sĩ Maya: Không quan tâm các đại gia nghĩ gì về mình

  Ca sĩ Maya: Không quan tâm các đại gia nghĩ gì về mình

  ANTĐ - Vắng bóng trên thị trường âm nhạc khá lâu, ca sĩ Maya (tên thật là Mai Thu Hường)  bất ngờ trở lại showbiz bằng vai diễn Trà My trong bộ phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Victor Vũ mang tên Scandal - Bí mật thảm đỏ. Cô còn mạnh dạn tuyên bố sẽ đẩy mạnh hình ảnh trở thành một nghệ sĩ đa năng khi tiếp tục song hành cả 2 lĩnh vực  điện ảnh và âm nhạc.

 • Ca sĩ Maya: Đàn bà rất phức tạp và rắc rối

  Ca sĩ Maya: Đàn bà rất phức tạp và rắc rối

  ANTĐ - Riêng khía cạnh mà câu hỏi đề cập chuyện nghệ sĩ nữ xấu xa thì tôi nghĩ đàn bà họ rắc rối, phức tạp hơn đàn ông nhiều, nhưng chính vì thế mà họ thú vị. Và dù có sâu sắc đến đâu thì vẫn như cái cơi đựng trầu thôi mà

 • "Gái hư showbiz" Trà My Idol mong được là chính mình

  "Gái hư showbiz" Trà My Idol mong được là chính mình

  ANTĐ - Nổi tiếng thật nhanh, như một cách đốt cháy giai đoạn khi được bầu Hà Dũng bỏ tiền và quyết chí biến “gà nhỏ” thành sao lớn, Trà My gần như không có điểm dừng cho chặng đầu tiên ấy.