• Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) thắng nhiều giải quan trọng tại APPA 2021

  Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) thắng nhiều giải quan trọng tại APPA 2021

  ANTD.VN - Sun Property (thành viên thuộc Tập đoàn Sun Group) - nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam xuất sắc chiến thắng nhiều hạng mục tại giải thưởng BĐS châu Á Thái Bình Dương 2021 (APPA) cho 4 dự án tham gia là Sun Plaza Grand World, Sun Premier Village Primavera, Sun Grand City Feria và Sun Grand City New An Thoi.

 • Đầu tư BĐS Phú Quốc: “Miếng bánh” nào an toàn và sinh lời ngay?

  Đầu tư BĐS Phú Quốc: “Miếng bánh” nào an toàn và sinh lời ngay?

  ANTD.VN - Những ngày đầu năm 2021, cả thị trường bất động sản đổ dồn sự quan tâm vào Phú Quốc khi huyện đảo này chính thức được nâng cấp lên thành phố. Rót tiền vào Phú Quốc đang là lựa chọn số 1 của giới đầu tư bất động sản với cơ hội sinh lời ngay lập tức khi thành phố đảo này có sự hiện diện của những siêu tổ hợp "hái ra tiền".

 • Thành phố Phú Quốc “mỏ vàng mới” của doanh nghiệp bán lẻ

  Thành phố Phú Quốc “mỏ vàng mới” của doanh nghiệp bán lẻ

  ANTD.VN - Thành phố kinh doanh 24/7 Grand World Phú Quốc đã trở thành “mỏ vàng” có khả năng sinh lời từng giờ với các doanh nghiệp bán lẻ khi nơi đây vừa chính thức “nâng hạng” trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu một hệ sinh thái “all in one” cùng chính sách thuê tốt nhất thị trường, Grand World đang đốt nóng phân khúc cho thuê.

 • Ba “bảo chứng vàng” đảm bảo sinh lời tại Grand World Phú Quốc

  Ba “bảo chứng vàng” đảm bảo sinh lời tại Grand World Phú Quốc

  ANTD.VN - Miễn tiền thuê 2 năm, hỗ trợ chi phí hoàn thiện lên tới 6% giá trị HĐMB và doanh thu lên tới 100 triệu đồng/tháng… cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác dành riêng cho khách thuê, các phân khu shop tại “thành phố giải trí 24/7 đầu tiên” của Việt Nam – Grand World Phú Quốc đang “dậy sóng” các nhà đầu tư thuê kinh doanh.

 • Chủ tịch Miss Grand International "thân chinh" sang Việt Nam mời Lan Khuê tham gia cuộc thi 2016

  Chủ tịch Miss Grand International "thân chinh" sang Việt Nam mời Lan Khuê tham gia cuộc thi 2016

  ANTĐ - Đại diện xuất sắc nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên – Hoa khôi Lan Khuê đã được đích thân ông Nawat Itsaragrisil - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế (Miss Grand International) và đương kim Hoa hậu Claire Elizabeth Parker đến Việt Nam, mời tham gia cuộc thi trong năm 2016. 

 • Nữ sinh da đen lên ngôi hoa hậu của các hoa hậu

  Nữ sinh da đen lên ngôi hoa hậu của các hoa hậu

  ANTĐ -  Miss Grand Slam là cuộc thi để chọn ra hoa hậu đẹp nhất trong số tất cả các hoa hậu đã lên ngôi trong năm, và năm nay, giải thưởng Miss Grand Slam đã thuộc về Hoa hậu Nam Sudan - Atong DeMach.

 • Djokovic, Kvitova được vinh danh

  Djokovic, Kvitova được vinh danh

  ANTĐ - Sau một năm thi đấu rất thành công, Novak Djokovic và Petra Kvitova đã được Liên đoàn quần vợt quốc tế ITF đã trao danh hiệu ITF World Champions.